VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

Vách kính cường lực hiện đang là trào lưu trang trí từ nhà tư nhân đến các công trình lớn. Hình thức này vừa mang đến tính tiện dụng, sự hiện đại và tiết kiệm diện tích lớn. Hiện rất nhiều khách hàng đang nghiên cứu và sử dụng những công trình kiểu này. Chúng tôi chuyên lắp đặt vách kính cường lực với giá tốt, chất lượng hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tốt nhất về giá và tư vấn chi tiết cho các loại công trình đang cần đến những sản phẩm này nhé.

Lợi ích từ vách kính cường lực

 • Vách kính cường lực mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn. Chính những tính năng này đã khiến chúng chiếm thị phần nhiều hơn vách xi măng và thạch cao, gỗ…
 • Vách kính cường lực là vật liệu linh hoạt. Thi công nhanh hơn rất nhiều so với các hình thức khác. Đặc biệt mang đến không gian hiện đại hơn và chuyên nghiệp hơn.
 • Vách kính cường lực giúp tối ưu hóa không gian tốt. Ánh sáng sẽ được tận dụng tốt nhất, tầm nhìn cũng được mở rộng.
 • Lắp đặt vách kính cường lực cũng được thực hiện với công nghệ cao. Có rất nhiều loại khóa, loại kính đa dạng.
 • Đặc biệt là vách kính cường lực có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Nhà ở, văn phòng, tòa nhà cao ốc, vách nhà tắm, vách phòng khách thông bếp… Chúng hiện diện ở mọi nơi, nơi nào chúng đi qua cũng để lại dấu ấn nghệ thuật và sự năng động.

Vách kính cường lực cũng đại diện cho những thay đổi trong thiết kế công trình. Nhà ở sử dụng vách kính cường lực sẽ thể hiện được sự năng động của chủ nhà và chứng tỏ chủ nhà bắt kịp xu hướng của thời đại. Tại các công ty sử dụng các hình thức này có thể tối ưu hóa không gian giữa các văn phòng với nhau. Việc lắp dở, thu hẹp và nới rộng văn phòng sẽ được diễn ra một cách dễ dàng. Giá thành của chúng lại tốt và thời gian thi công lại nhanh.

Có bao nhiêu loại kính cường lực

Kính cường lực được chia làm 2 loại là Kính cường lực hoàn toàn và kính bán cường lực. Hai loại kính này khác nhau ở hình thức gia công.

 • Kính cường lực hoàn toàn được tôi nhiệt ở nhiệt độ hoàn hảo từ 650 đến 700 độ C sau đó được làm lành bằng khí tạo mát. Ở loại kính này độ cứng cao gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường. Các vấn đề như nhiệt độ, va đập cũng hoàn hảo hơn các dòng kính khác. Đặc biệt là nếu vỡ vụn thì chúng sẽ vỡ vụn chứ không sắc nhọn nên bảo vệ an toàn cho người sử dụng.
 • Kính bán cường lực quy trình của chúng cũng như kính cường lực hoàn toàn. Tuy nhiên phần gia nhiệt và phần làm lạnh không chung quá trình liên hoàn. Do vậy chúng có độ bền và độ cứng chỉ bằng một nửa kính cường lực hoàn toàn.

Vách kính cường lực thường được làm từ kính cường lực hoàn toàn. Độ dày của vách kính thường từ 8 đến 10mm. Đối với những vách kính có kích thước lớn thì độ dày có thể lớn hơn 10mm. Lắp đặt vách kính cường lực thường có thể làm thành 1 tấm lớn hoặc chia thành nhiều tấm nhỏ và lắp trên một hệ khung lớn.

Thường thì vách kính cường lực sẽ chia thành 2 loại có khung viền và không có khung viền. Loại có khung viền thì khung có thể làm từ khung nhôm sắt, khung nhôm thường, khung nhôm Xingfa… giá thành của chúng cũng khác nhau từ những hình thức sử dụng khung kính này.

>>> Ứng dụng vách kính cường lực làm Vách kính nhà tắm

Đơn vị lắp đặt vách kính cường lực

Thủ Đô Glass chuyên vách kính cường lực Hà Nội và vách kính cường lực tpHCM. Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vách kính khác nhau. Từ kính cường lực trong suốt, kính dán (kính ghép), kính sơn màu cho đến các loại kính trang trí, kính hộp cách âm… đều được cung cấp đầy đủ.

Đến với đơn vị chúng tôi các bạn sẽ được phân phối và lắp đặt vách kính cường lực giá rẻ. Từ giá thành cho đến tư vấn, chuyên viên lắp đặt đều được đảm bảo sự chuyên nghiệp. Tiếp cận các công nghệ lớn trên thế giới, phụ kiện đi kèm chính hãng… Chúng tôi chính là đơn vị lắp đặt vách kính cường lực giá rẻ trên toàn quốc hiện nay.

Thủ Đô Glass cam kết:

 • Cung cấp vách kính cường lực đa dạng với mức giá tốt nhất
 • Lắp đặt trong thời gian sớm nhất và sử dụng 100% phụ kiện chính hãng
 • Hợp đồng được thực hiện chi tiết và bàn giao đúng thời gian đưa ra cho hợp đồng
 • Chuyên viên thi công công trình vách kính cường lực đều là những người đã qua đào tạo bài bản đảm bảo lắp đặt hoàn hảo cho mọi công trình.

Tạm kết

Vách kính cường lực và thi công lắp đặt vách kính cường lực tại Thủ Đô Glass là tốt nhất. Các bạn có thể truy cập website để chat và yêu cầu tư vấn. Hoặc có thể đến cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để tham quan tận nơi và nhận báo giá chi tiết hơn. Từ công trình nhỏ lẻ đến các công trình lớn đều được chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường toàn quốc. Rất hân hạnh được mang đến những không gian hiện đại cho công trình của khách hàng trên toàn quốc!

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về sản phẩm dịch vụ. Vui lòng liên hệ

THỦ ĐÔ GLASS

Hotline: 0916 317 236

Website: www.cuakinhcuongluc.net.vn/