Khám phá chi tiết cửa chớp nhôm xingfa – Sản phẩm trang trí được ưa chuộng

Cửa chớp nhôm là loại cửa thông minh được sử dụng phổ biến ở nhiều năm trước đây. Tuy nhiên đến nay cửa chớp nhôm xingfa đang có sự vươn mình mạnh mẽ trở thành xu hướng hiện đại được các kiến trúc sư ưa chuộng. Dự kiến trong tương lai sản phẩm sẽ chiếm lĩnh thị trường thay thế cửa gỗ, cửa nhựa. Vì vậy chắc chắn không ít người muốn tìm hiểu kỹ về sản phẩm nhưng chưa tìm thấy thông tin chính xác. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin chi tiết sản phẩm qua những thông tin sau.

Thông tin về khái niệm cửa chớp nhôm xingfa là gì?

Để khám phá chi tiết sản phẩm cửa chớp nhôm kính xingfa, đầu tiên bạn phải hiểu và nắm rõ bản chất của sản phẩm. Nhất là những thông tin về khái niệm cửa chớp nhôm xingfa. Như vậy bạn sẽ biết được sản phẩm này là gì? Vì sao sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, được người mua yêu thích,…Sau đây là một số khái niệm liên quan bạn có thể tham khảo.

Khám phá chi tiết cửa chớp nhôm xingfa - Sản phẩm trang trí đẹp
Khám phá chi tiết cửa chớp nhôm xingfa – Sản phẩm trang trí đẹp

Cửa chớp là gì?

Cửa chớp là gì? Bạn có thể hiểu đây là một loại cửa có cấu trúc giống với các loại cửa thông thường. Trong đó sản phẩm có thể được thiết kế phù hợp với nhiều vị trí như:

 • Cửa sổ chớp
 • Cửa chớp thông gió
 • Cửa ra vào
 • ….

Cửa chớp được cấu tạo thành từ những thanh nguyên liệu xếp song song chếch nghiêng 45 độ. Vì vậy cửa chớp lật lên xuống để cản nắng, mưa trong quá trình sử dụng. Khi đóng cửa thì gió vẫn có thể len lỏi vào trong phòng giúp không khí mát mẻ, thông thoáng.

Ngày xưa các sản phẩm cửa chớp cửa chớp gỗ, nhựa được sử dụng nhiều. Tuy nhiên hiện nay cửa chớp xingfa là chân ái đối với người mua và các chuyên gia.

Cửa chớp nhôm xingfa là gì?

Cửa chớp nhôm xingfa là loại cửa được làm từ chất liệu nhôm xingfa. Chất liệu nhôm xingfa này có chất lượng vượt trội và là một trong 4 loại nhôm nổi tiếng thế giới. Vậy nên sản phẩm cửa chớp kính nhôm xingfa giúp mang đến độ bền và giá trị sử dụng cao.

Cửa chớp nhôm xingfa đảm bảo chất lượng chính hãng
Cửa chớp nhôm xingfa đảm bảo chất lượng chính hãng

Tương tự sản phẩm cửa nhôm xingfa cũng có nhiều nan chớp nhôm nằm song song với nhau tạo thành. Các nan nhôm, lá chớp nhôm có thể điều chỉnh cho cửa được kín khít khi muốn đóng lại. Hoặc nâng lá chớp giúp lấy năng lượng khi từ ngoài đưa vào nhà. Vì vậy giống với cửa gỗ chớp thì cửa nhôm kính cũng dễ dàng lấy gió, ánh sáng giúp không gian lắp đặt thông thoáng hơn.

Đối với cửa chớp nhôm kính xingfa thì sản phẩm được thiết kế cho khu vực nhất định. Trong đó các sản phẩm chủ yếu là cửa sổ chớp nhôm, cửa chớp lật nhà vệ sinh.

Phân loại cửa chớp nhôm xingfa hiện nay

Cửa chớp nhôm xingfa có nhiều cách phân loại khác nhau. Có thể phân loại theo dòng hoặc theo chất liệu,…Tuy nhiên hình thức phân loại phổ biến và dễ hiểu nhất là phân loại theo dòng sản phẩm. Nếu phân loại theo dòng sản phẩm thì cửa kính chớp nhôm xingfa phổ biến với các dòng: Cửa chớp cố định, cửa chớp mở lật.

Cửa chớp cố định

Cửa chớp nhôm cố định xingfa là loại cửa được thiết kế với mục đích lấy ánh sáng và lấy gió. Các lam chớp nhôm được cố định sẵn trên mỗi cánh cửa. Vì vậy với dòng cửa này bạn không thể đóng hay mở trong quá trình sử dụng. Các sản phẩm tiêu biểu cho dòng sản phẩm này gồm: cửa chớp thông gió, cửa chớp nhôm kính cố định,… Ngoài ra dòng sản phẩm này thường được lắp đặt riêng.

Phân loại cửa chớp nhôm xingfa
Phân loại cửa chớp nhôm xingfa
 • Cửa sổ
 • Cửa nhà vệ sinh
 • Cửa ban công

Cửa chớp mở lật

Cửa chớp lật nhôm kính xingfa là dòng sản phẩm được thiết kế với tính năng đó mở được khi sử dụng. Có nghĩa là cửa chớp lật nhôm kính sẽ có các nan cửa không bị cố định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể đóng hoặc mở một cách tự do. Dòng cửa chớp này mang đến tính ứng dụng cao hơn so với dòng cửa cố định. Bởi vì:

 • Khi trời mưa cửa chớp lật kính có thể đóng lại. Điều này sẽ giúp bạn có được không gian ấm áp,..
 • Khi trời nắng, bạn có thể mở cửa để đón không khí thoáng mát và lấy gió từ ngoài vào theo mong muốn.

Nếu so sánh với dòng cửa cố định thì cửa lật linh hoạt hơn rất nhiều. Các sản phẩm nổi bật cho dòng sản phẩm cửa lật này gồm có:

 • Cửa sổ chớp lật
 • Cửa chớp lật kính nhà vệ sinh

Dựa vào hình thức phân loại này bạn có thể dễ dàng hiểu được các sản phẩm dựa trên tính năng hoạt động. Như vậy bạn sẽ biết được mình cần loại sản phẩm nào cho công trình của mình. Hơn nữa sản phẩm nào cho phép quá trình sử dụng thuận tiện hơn.

Cửa sổ chớp nhôm xingfa
Cửa sổ chớp nhôm xingfa

Nhiều người không nắm rõ thông tin này sẽ gặp khó khăn khi mua sắm. Đặc biệt sẽ rất dễ mua phải những sản phẩm không phù hợp gây ảnh hưởng cho quá trình sử dụng về sau.

Những ưu điểm nổi bật của cửa chớp nhôm xingfa mang đến giá trị cao cho  người dùng

Cửa chớp nhôm xingfa ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Các công trình nhỏ đến các công trình hiện đại, sang trọng đều được sử dụng. Sản phẩm này không chỉ đẹp, sang trọng, có nhiều màu để bạn lựa chọn mà còn sở hữu rất nhiều ưu điểm giúp nâng cao giá trị cho người dùng.

Cửa chớp nhôm xingfa bền đẹp theo thời gian

Ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm cửa sổ chớp lật kính nhôm xingfa phải kể đến đó là độ bền. Không cần so sánh bạn cũng sẽ thấy được độ bền của cửa nhôm thực sự vượt trội hơn hẳn các loại cửa sổ chớp gỗ, cửa nhựa,…Vì vậy đây được xem là một trong những điểm mạnh giúp dòng sản phẩm này dễ dàng thay thế các loại cửa truyền thống.

Đặc biệt các sản phẩm cửa nhôm xingfa còn được sản xuất từ chất liệu nhôm đạt tiêu chuẩn thế giới. Chất lượng hay độ bền của sản phẩm vượt trội hơn hẳn các sản phẩm truyền thống. Để chắc chắn, bạn chỉ cần thực hiện một số bài kiểm tra cơ bản sẽ thấy ngay sự khác biệt.

Ưu điểm của cửa chớp nhôm kính xingfa nổi bật
Ưu điểm của cửa chớp nhôm kính xingfa nổi bật

Hơn nữa các phụ kiện cửa chớp còn được đầu tư hiện đại hơn. Nhờ vậy độ bền và sự chắc chắn của các sản phẩm càng được nâng cao.

Cửa chớp nhôm xingfa đảm bảo lưu thông không khí trong phòng tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt của người dân, các dòng cửa chớp nhôm xingfa ngày càng được cải tiến về mọi mặt. Mọi chi tiết từ cấu tạo đến thiết kế đều được cân đo đong đếm kỹ lưỡng. Vì thế các sản phẩm đều đảm bảo lưu thông không khí trong phòng tốt nhất.

Kích thước cửa chớp nhôm xingfa có thể lớn nhỏ tùy vào yêu cầu của mỗi công trình. Tuy nhiên khi lắp đặt sản phẩm này bạn sẽ có ngay một căn phòng đầy nắng và gió khi hè đến. Cửa chớp lấy gió tự nhiên từ bên ngoài đưa vào trong phòng một cách tốt nhất. Vậy nên dù phòng không sử dụng điều hòa vẫn mát và thoáng. Nhờ đặc điểm này mà các sản phẩm cửa chớp được nhiều người lựa chọn sử dụng cho hầu hết các công trình xây dựng.

Cửa chớp nhôm xingfa chống bám bụi tốt

Cửa chớp nhôm kính xingfa khác với các loại cửa gỗ, cửa nhựa về khả năng chống bụi. Cửa nhôm có khả năng chống bụi vượt trội hơn. Bởi vì toàn bộ bề mặt cửa nhôm đều trơn và có độ phẳng tuyệt đối. Sản phẩm còn được phủ lên lớp sơn vân gỗ hoặc sơn tĩnh điện,…giúp bề mặt cửa càng bóng. Vì thế tính năng chống bám bụi của sản phẩm được nâng cao hơn.

Cửa chớp nhôm xingfa giúp không gian lắp đặt thông thoáng
Cửa chớp nhôm xingfa giúp không gian lắp đặt thông thoáng

Sản phẩm cửa chớp nhôm xingfa giảm tiếng ồn ưu việt

Ưu điểm tiếp theo của dòng cửa này chính là khả năng làm giảm tiếng ồn ưu việt. Bởi vì độ kín khít của các nan cửa cực kỳ tốt. Vì vậy khi đó các nan cửa sẽ liên kết chặt chẽ với nhau. Nhờ vậy khả năng cách âm hoàn hảo khi đóng kín. Từ đó giúp làm giảm độ ồn ảnh hưởng từ bên ngoài vào. Ngôi nhà trở nên yên tĩnh hơn.

Đối với những ngôi nhà phố thường phải chịu đựng tiếng ồn lớn từ xe cộ qua lại. Mọi người trong gia đình đều khó để có được giấc ngủ ngon, sâu mỗi đêm. Tuy nhiên nếu lắp đặt dòng sản phẩm này thì gia đình sẽ dễ dàng có được giấc ngủ ngon. Điều này sẽ rất có lợi cho việc chăm sóc sức khỏe của cả nhà.

Sản phẩm cửa cửa chớp nhôm kính xingfa chống đột nhập hiệu quả

Ngoài những ưu điểm trên thì cửa chớp nhôm xingfa còn có khả năng chống đột nhập rất cao. Lý do cửa nhôm xingfa hiện nay được thiết kế với 2 lớp cửa song song. Ngoài ra phần hộp kính được làm từ kính cường lực chất lượng cao. Do đó sản phẩm rất chắc chắn và có thể chống trộm hiệu quả.

Cửa có khả năng chống tốt nhập hiệu quả
Cửa có khả năng chống tốt nhập hiệu quả

Đặc biệt khi so sánh với các loại cửa kính khác hiện nay thì dòng cửa cường lực khó có thể đập vỡ được. Hơn nữa kính còn rất dẻo dai nên muốn phá cửa phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy muốn đột nhật cũng sẽ rất khó. Dù là cửa chớp nhôm kính nhưng có thể mang đến sự an toàn cao cho không gian lắp đặt.

Sản phẩm cửa chớp nhôm xingfa dễ lau chùi, tiết kiệm thời gian vệ sinh

Nhiều người sử dụng cửa chớp thường lo lắng về vấn đề làm vệ sinh. Đặc biệt nhiều người nghĩ rằng các nan cửa sẽ gây khó khăn khi lau chùi và làm sạch cửa. Tuy nhiên trên thực tế hoàn toàn ngược lại. Dòng sản phẩm này hoàn toàn có thể tháo rời ra, lắp lại một cách dễ dàng. Do đó khi làm vệ sinh mỗi thanh nan cửa sẽ nhanh chóng được làm sạch. Từ đó sản phẩm luôn bền đẹp như mới trong quá trình sử dụng.

Cửa chớp nhôm kính xingfa vừa đẹp vừa dễ vệ sinh
Cửa chớp nhôm kính xingfa vừa đẹp vừa dễ vệ sinh

Giá thành sản phẩm cửa nhôm xingfa cạnh tranh, phù hợp

Cửa chớp nhôm xingfa còn sở hữu giá thành không cao. Giá cửa chớp lật nhôm kính được tính toán một cách cẩn thận dựa trên chất lượng. Vì vậy đối với những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế phức tạp thì báo giá cửa chớp nhôm sẽ cao. Còn đối với những sản phẩm đơn giản thì giá thành rất phải chăng.

Dù bảng báo giá cửa kính chớp lật, cố định cao hay thấp thì đều là mức giá cạnh tranh. Thị trường chung cung cấp mức giá nào thì cửa nhôm xingfa có giá tương tự. Hơn nữa mỗi sản phẩm đều có bảng báo giá cửa chớp kính được tính trên các nhân tố ảnh hưởng nên người mua sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm đúng giá. Đây là mong muốn chung của tất cả người tiêu dùng. Chính vì thế cửa nhôm xingfa khiến khách hàng rất hài lòng.

Tuy nhiên bên cạnh bảng báo giá cửa chớp lật kính xingfa cạnh tranh thì có nhiều sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì bạn tuyệt đối không mua các mặt hàng giá rẻ này. Bởi vì những sản phẩm này tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn dễ khiến bạn vừa mất tiền vừa không có sản phẩm tốt để lắp đặt.

Bảng báo giá cửa chớp kính xingfa cạnh tranh theo thị trường
Bảng báo giá cửa chớp kính xingfa cạnh tranh theo thị trường

Cửa chớp nhôm xingfa không bị môi trường làm hư hại trong quá trình sử dụng

Cửa chớp nhôm xingfa được tạo nên từ chất liệu nhôm hàng đầu, kết hợp với kính cường lực chất lượng cao. Vì vậy như thông tin đã đưa ra ở trên thì các sản phẩm này đều có sự bền bỉ cao. Không chỉ vậy cửa nhôm xingfa còn không bị môi trường làm hư hại trong quá trình sử dụng.

Cửa có khả năng chống va đập tốt. Do đó dưới tác động của gió, bão khó có thể làm sản phẩm bị hư hại. Nhờ vậy trong thời gian sử dụng, dòng cửa nhôm xingfa sẽ không gặp phải các trường hợp bị cong, bị biến dạng mất thẩm mỹ.

Ngoài ra, chất liệu nhôm xingfa còn có khả năng chống ăn mòn cực tốt. Sản phẩm dù ở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào cũng bảo toàn vẻ đẹp vốn có. Vì vậy sử dụng sản phẩm này giúp bạn có thể yên tâm hơn.

Cửa chớp nhôm xingfa không bị môi trường làm hư hại
Cửa chớp nhôm xingfa không bị môi trường làm hư hại

Nếu so sánh với các sản phẩm truyền thống làm bằng chất liệu gỗ, nhựa thì chỉ cần sử dụng một thời gian sẽ bị xuống cấp ngay. Các chi tiết cấu thành sản phẩm sẽ bị sự khắc nghiệt của thời tiết làm ảnh hưởng. Từ màu sắc đến chất lượng của mỗi cánh cửa sẽ không còn như ban đầu dù mới dùng được một thời gian. Nhưng với cửa chớp nhôm xingfa thì bạn không phải lo ngại những vấn đề này.

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin khám phá chi tiết cửa chớp nhôm xingfa – Sản phẩm trang trí được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn đặt mua sản phẩm cửa sổ chớp nhôm kính hay đặt kích thước cửa chớp lật nhà vệ sinh,..thì có thể liên hệ Thủ Đô GLASS để được hỗ trợ.

SẢN XUẤT - GIA CÔNG SẢN PHẨM GƯƠNG KÍNH

Kính Cường Lực

Cắt CNC Gương Kính

Kính Khắc Hoa Văn

Gương Kính Dán Tường

Hà Nội: 0981.583.236
Hải Phòng: 0987.699.236

TPHCM: 0989.685.236
Đà Nẵng: 091.66.11.055