Vách ngăn kính cường lực và những điều bạn chưa biết

Hiện nay, trong các công trình xây dựng không chỉ còn đòi hỏi tiêu chí bền, chắc mà còn đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Vì vậy, các vật truyền thống đang được dần thay thế bởi các vật liệu mới và điển hình là vách kính cường lực ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Vách kính cường lực là gì?

Vách kính cường lực là loại vách ngăn có chất liệu làm từ kính cường lực. Loại kính này có độ bền cao hơn loại kính thông thường có cùng độ dày. Nó được tôi luyện ở nhiệt độ rất cao và làm lạnh đột ngột, do đó áp suất nhiệt cao hơn rất nhiều.

Vách ngăn kính tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà

Đặc điểm của vách ngăn kính cường lực

Độ an toàn cao

Cụ thể, kính dùng để làm vách ngăn được nung nóng ở nhiệt độ lên đến 700 độ C, duy trì nhiệt độ một thời gian sau đó làm lạnh một cách đột ngột. Chính quá trình này đã làm cho kính có được sự dẻo dai, bền chắc. 

Nếu kính vỡ, các mảnh vỡ tạo ra không sắc nhọn mà chỉ có kiểu hình giống như những hạt lựu. Do đó, nó không gây ra sát thương cho người xung quanh.

Cách âm một cách tuyệt đối

Đặc tính cách âm của vách có được là do sự kết hợp giữa kính cường lực và các phụ kiện đi kèm. Đây là một đặc điểm ưu việt của chúng được mọi người ưa chuộng. 

Ngày nay, khi mà các ngành công nghiệp các phát triển, nhu cầu đi lại của con người ngày càng nhiều thì tình trạng ô nhiễm tiếng ồn càng cao. Do đó, sử dụng vách ngăn làm bằng kính như là một giải pháp đảm bảo về giấc ngủ, sinh hoạt và sức khỏe của mọi người.

Vách ngăn kính tạo nên không gian yên tĩnh giúp tập trung làm việc

Khả năng cản tia UV tốt

Trong cấu tạo của kính cường lực có một lớp Film PVB, có khả năng ngăn cản, hấp thụ và hạn chế tối đa sự tác động của tia UV. Do đó, bạn sẽ không phải lo ngại về sự ảnh hưởng của tia tử ngoại đối với sức khỏe của bạn.

Đặc điểm khác

Vách kính cường lực còn có các đặc điểm khác như tạo ra một không gian rộng rãi, thoải mái; mang lại sự hiện đại, tiện nghi cho ngôi nhà. 

Ngoài ra, loại vách này còn có các tính năng khác như chống sự xâm nhập của nhiệt độ, chống trộm đột nhập, khó bị phá vỡ do ngoại lực tác động…. đặc biệt là dễ cho việc vệ sinh lau chùi.

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về vách kính cường lực. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ website cuakinhcuongluc.net.vn. Chúng tôi là địa chỉ chuyên lắp đặt, sửa chữa các thiết bị kính cường lực uy tín, chất lượng, đảm bảo về chế độ bảo hành cũng như giá cả hợp lý cho khách hàng.

SẢN XUẤT - GIA CÔNG SẢN PHẨM GƯƠNG KÍNH

Kính Cường Lực

Cắt CNC Gương Kính

Kính Khắc Hoa Văn

Gương Kính Dán Tường

Hà Nội: 0981.583.236
Hải Phòng: 0987.699.236

TPHCM: 0989.685.236
Đà Nẵng: 091.66.11.055