Cơ sở sửa kính cường lực tại Hà Nội không nên bỏ qua

Bạn đang tìm một cơ sở sửa kính cường lực tại Hà Nội có uy tín, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt mà giá cả lại phải chăng? Chúng tôi, Glass Thủ đô tự hào là đơn vị lắp đặt, sửa chữa kính cường lực tại Hà Nội đáp ứng các tiêu chí trên.

Tại sao lại lựa chọn Glass Thủ Đô?

Đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời

Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng

Cửa kính cường lực bị hư hỏng sẽ kéo theo nhiều hệ lụy, gây mất an toàn nếu không được sửa chữa một cách nhanh chóng, kịp thời. Chính vì vậy, Glass Thủ đô tự tin là một đơn vị sửa kính cường lực tại Hà Nội đáp ứng được những đòi hỏi của khách hàng, đặc biệt về mặt thời gian. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất có thể.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao 

Đội ngũ ekip kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi cam kết đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đảm bảo chất lượng việc lắp đặt cũng như sửa chữa cửa kính cường lực. Đảm bảo quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ từ chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng tận tình

Chúng tôi cam kết đảm bảo chế độ bảo hành khi khách hàng sử dụng sản phẩm của Glass Thủ đô. Và sẽ hoàn tiền nếu như sản phẩm của chúng tôi có bị hư hỏng trong lần lắp đặt đầu tiên mà không khắc phục được với thời hạn tùy vào từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất. Glass Thủ Đô phục vụ và hỗ trợ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần. 

Chúng tôi đảm bảo về chất lượng lắp đặt và sửa chữa thiết bị cửa kính

Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu cần tư vấn thông tin về các sản phẩm cửa kính cường lực khi bị hư hỏng hoặc là về cơ chế hoạt động của chúng, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ tận tình mọi thông tin cho bạn.

Các cơ sở sửa kính cường lực tại Hà Nội của Glass Thủ Đô

Tại Hà Nội Glass Thủ đô có 2 cơ sở chuyên lắp đặt và sửa chữa kính cường lực, đó là:

  • Cơ sở 1: Tại số 15 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Tòa nhà HH01B Khu đô thị Thanh Hà – Hà Đông, Hà Nội.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về cơ sở sửa kính cường lực tại Hà Nội, hy vọng bạn đã có được sự lựa chọn của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Glass Thủ đô tại địa chỉ website cuakinhcuongluc.net.vn. Hãy để dịch vụ của chúng tôi đến với bạn.

SẢN XUẤT - GIA CÔNG SẢN PHẨM GƯƠNG KÍNH

Kính Cường Lực

Cắt CNC Gương Kính

Kính Khắc Hoa Văn

Gương Kính Dán Tường

Hà Nội: 0981.583.236
Hải Phòng: 0987.699.236

TPHCM: 0989.685.236
Đà Nẵng: 091.66.11.055