CỬA NHỰA NHÀ VỆ SINH

Cửa nhựa nhà vệ sinh là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Đó có thể là nhựa PVC, ABS hoặc là loại uPVC. Mặc dù về cơ bản cửa nhựa nhà vệ sinh đã ra đời trên thị trường khá lâu. Thế nhưng hiện nay với sự đổi mới của công nghệ các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp hơn, ấn tượng hơn. Hầu như sản phẩm có thể chinh phục nhiều người dùng và không bao giờ bị đẩy ra khỏi Top ưa chuộng.

Những tính năng ưu việt của cửa nhà vệ sinh

Theo như các chuyên gia phân tích các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh ngày nay không giống như thời xưa. Sản phẩm mang trong mình nhiều đặc tính ưu việt dễ dàng làm hài lòng người dùng. Đồng thời có thể khắc phục được rất nhiều hạn chế của các mẫu cửa như gỗ, cửa sắt, nhôm,…Trong đó dựa trên sự kiểm duyệt của các chuyên gia trong lĩnh vực thì các mẫu cửa nhựa nhà tắm, nhà vệ sinh sở hữu trong mình những tính năng ưu việt như:

Cửa nhựa nhà vệ sinh, nhà tắm với nhiều tính năng nổi bật
Cửa nhựa nhà vệ sinh, nhà tắm với nhiều tính năng nổi bật

Cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng cách âm tốt

Một trong những tính năng ưu việt của mẫu cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh là khả năng cách âm tốt. Mặc dù phần trăm cách âm không quá cao nhưng không phải là không có. Dù bạn lựa chọn dòng sản phẩm làm tự nhựa ABS hay uPVC, PVC thì cũng đều đáp ứng. Theo đó khi lắp đặt cho nhà vệ sinh, nhà tắm tiếng ồn sẽ được giảm thiểu tối đa. Và từ đó giúp cho người sử dụng hạn chế những trường hợp “dở khóc dở cười”.

Cụ thể sự hoàn hảo về khả năng cách âm của sản phẩm một phần là đến từ cấu tạo. Tất nhiên tùy theo mỗi loại cửa thì cấu tạo sẽ khác nhau nhưng không thể không bỏ qua vấn đề cách âm. Ví dụ như dòng sản phẩm cửa nhựa làm từ uPVC chẳng hạn. Cửa có các thanh thép rỗng bên trong và là thành phần giúp cửa ngăn chặn âm thanh. Hay cửa nhựa ABS được cấu thành từ nhiều lớp nhựa khác nhau nên có thể giảm được sự tiếp xúc của âm thanh hiệu quả.

Theo đó khi âm thanh tiếp xúc vào bề mặt cửa sẽ bị phân tán thành hai luồng. Đầu tiên một nửa âm thanh sẽ truyền lại không gian bên ngoài. Thứ hai một nửa khác sẽ xuyên sâu vào bên trong kết cấu cửa rồi từ từ giảm nhẹ âm thanh. Nhờ vậy mà tiếng ồn không còn rõ ràng mồn một nữa.

Cửa nhựa nhà vệ sinh làm từ nhựa cao cấp giúp phát huy tín năng cách âm tốt
Cửa nhựa nhà vệ sinh làm từ nhựa cao cấp giúp phát huy tín năng cách âm tốt

Cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng cách nhiệt

Bên cạnh khả năng cách âm thì kèm theo đó cửa nhựa toilet, nhà tắm được kiểm chứng có khả năng cách nhiệt tốt. Đây là tính năng ra đời theo công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Theo đó với cửa nhựa không gian sẽ giảm thiểu được cảm giác nóng bức vào mùa Hè hay lạnh lẽo vào mùa Đông.

Nguyên nhân chính là vì một khi lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh cửa không bị chi phối bởi thiết tiết. Dù là mùa Đông hay mùa Hè thì không gian vẫn đảm bảo được nhiệt độ tối ưu. Đó là tạo được sự thoải mái, mát mẻ, thông thoáng và không còn sự khó chịu, bực bội. Trong đó khả năng cách nhiệt của sản phẩm cao hay thấp còn đến từ loại cửa mà bạn sử dụng.

Tất nhiên để làm được điều này thì một phần là nhờ vào cấu tạo của sản phẩm. Hơn nữa sau khi trải qua quá trình gia công, chế tác với công nghệ hiện đại thì mọi thứ trở nên ưu việt hơn. Ví dụ như mẫu cửa nhựa Hàn Quốc được làm từ chất liệu ABS được kết cấu với 5 lớp chắc chắn. Trong đó  ở trong cùng của các lớp có chứa lớp Honey – Comb. Đây là lớp gia cố ở giữa nhằm nâng cao tối đa khả năng cách nhiệt của sản phẩm. Do đó khi thời tiết dâng cao nhiệt độ, hạ thấp nhiệt độ thì không gian vẫn giữ được sự hoàn thiện tối đa.

Các sản phẩm cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng cách nhiệt vượt trội
Các sản phẩm cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng cách nhiệt vượt trội

Cửa nhựa nhà vệ sinh chống chịu được nước

Có thể nhận định rằng khu vực nhà tắm, WC luôn được biết đến là những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước nhất. Mật độ tiếp xúc ắt hẳn đạt 90% so với các không gian khác trong nhà. Thế nhưng nước lại là đối thủ của gỗ, sắt cũng như nhôm. Việc lắp đặt các mẫu cửa này ở khu vực tiếp xúc thường xuyên với nước rất dễ giảm thiểu tuổi thọ sử dụng. Cụ thể là làm gỉ sét, bong tróc hay mục rữa cửa.

Chính vì những lý do đó nên nhà sản xuất đã cho ra đời cửa nhựa nhà vệ sinh. Sản phẩm hoàn toàn có thể kháng cự nước khi lắp đặt ở các khu vực này. Ước tính có thể ngăn cản nước xâm nhập vào cấu trúc bên trong xấp xỉ 100%. Đặc biệt với nhựa ABS thì tỷ lệ 100% là luôn có. Đảm bảo không xảy ra tình trạng thấm nước, hút nước. Bề mặt cửa luôn nằm trong tình trạng sạch sẽ, bền bỉ dù độ ẩm không khí cao.

Theo các chuyên gia nhận định sự hoàn thiện này của sản phẩm xuất phát từ  nhiều nguyên nhân chính. Trong đó chẳng hạn như:

 • Về chất liệu thiết kế
 • Về kết cấu xây dựng bên trong sản phẩm
 • Về quy trình định hình, xử lý và sản xuất
 • Thành phần chế tạo

Cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng chống va đập

Cửa nhựa nhà vệ sinh cao cấp có những đặc tính ưu việt nào khi sử dụng? Câu trả lời tiếp theo dành cho bạn đó chính là khả năng chống va đập. Ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng nhựa thì làm sao có thể chống va đập được đúng không? Thế nhưng quan niệm đó hoàn toàn sai lầm bạn nhé.  Một khi sử dụng người dùng hoàn toàn có thể an tâm về sự chống chịu va đập. Hầu như chỉ với sức mạnh bình thường thì khó để làm cửa vỡ vụn.

Cửa nhựa nhà vệ sinh chống va đập tốt
Cửa nhựa nhà vệ sinh chống va đập tốt

Tất nhiên vấn đề này đã được kiểm định kỹ càng từ các chuyên gia lành nghề. Theo đó sự chắc chắn của sản phẩm đến từ cấu tạo của sản phẩm. Kết cấu cửa chắc chắn với sự liên kết cao cấp rất khó để phá hỏng. Các hạt nhựa cấu thành với nhau tạo với độ cứng cáp lớn.

Ví dụ như mẫu cửa uPVC được kết cấu với các thanh Profile chắc chắn. Những thanh nhựa định hình này được gia công kỹ lượng có khả năng bền chắc cao. Thí nghiệm đã kiểm chứng là có thể chống va đập tốt hầu như không bị móp méo, gãy góc như các nhựa khác. Hay đối với dòng cửa ABS chẳng hạn thì cửa cấu tạo từ 5 lớp chắc chắn khác nhau. Lớp giữa có gỗ PVC giãn nở được ép xung quanh nhằm tạo độ chắc chắn. Các lớp được gia cố đàng hoàng từ lớp keo đặc biệt rồi ép máy thủy 7 tấn trong khoảng 10h. Do đó tính chắc chắn là không thể phủ nhận. 

Cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng chịu nhiệt

Không chỉ dừng lại ở việc cách nhiệt tốt mà cửa nhựa nhà vệ sinh còn có thể chịu nhiệt. Một khi thời tiết thay đổi cửa sẽ giãn nở theo đến một mức nhất định chứ không vượt quá khả năng. Nhờ tính năng mà khi sử dụng cửa không bị:

 • Không bị trương nở
 • Không bị nứt nẻ
 • Không bị vỡ góc
 • Đồng thời không làm hư hỏng các đồ vật bên trong khi bị tia cực tím tấn công.
Cửa nhựa nhà vệ sinh có tính ổn định cao với khả năng chịu nhiệt tốt
Cửa nhựa nhà vệ sinh có tính ổn định cao với khả năng chịu nhiệt tốt

Điều này không quá khó khăn để lý giải. Theo đó khả năng chịu nhiệt ở đây là nhờ vào đặc tính từ chính thành phần kết cấu. Cụ thể như nhựa ABS được nhận định là nhựa dẻo có khoảng nhiệt từ âm 25 độ C tới 60 độ C. Do đó nếu thời tiết thay đổi lên cao hay xuống thấp cũng không làm ảnh hưởng tới hình dáng của cửa. Chỉ khi nào vượt quá biên độ nhận định thì cửa mới có sự biến dạng. Ví dụ như khi nền nhiệt lên cao tới 105 độ C thì cửa mới thực sự bị ảnh hưởng.

Cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng chống xước cao

Tính năng chống xước là một trong những tính năng ưu việt cuối cùng phải được nhắc tên khi nói về cửa nhựa nhà vệ sinh. Theo đó dòng cửa này một khi lắp đặt có thể hạn chế được tình trạng cào xước từ các vật nhọn. Ví dụ như dao, đinh đóng,…

Sự hoàn thiện này một phần là đến từ công nghệ gia công và thiết kế. Trên bề mặt cửa có một lớp màu dày khoảng 3mm được gia công tỉ mỉ và đầy chắc chắn. Ở trên còn phủ thêm lớp sơn bóng đẹp tạo tính thẩm mỹ hoàn thiện. Do đó khi có vật sắc nhọn chạm phải sẽ không tạo ra những vết xước dài như các mẫu cửa gỗ, của gỗ công nghiệp.

Chính vì điều ấy mà người dùng khi sử dụng không cần phải dè chừng, kiêng nệ gì. Thậm chí nếu gia đình có con trẻ cũng không phải lo lắng đến vấn đề bé làm hư hỏng, trầy xước cửa mất thẩm mỹ nhé.

Tận hưởng vẻ đẹp bền vững với cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng chống xước cao tốt
Tận hưởng vẻ đẹp bền vững với cửa nhựa nhà vệ sinh có khả năng chống xước cao tốt

Sử dụng cửa nhựa nhà vệ sinh – Sự lựa chọn không thể nào hoàn hảo hơn

Dựa trên những tính năng ưu việt trên việc quyết định lắp đặt cửa nhựa nhà vệ sinh quả thực là một quyết định sáng suốt. Không những thế với cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh khi sử dụng người dùng còn nhận được nhiều hơn nữa. Bởi lẽ sản phẩm ra đời mang đến rất nhiều giải pháp cho người dùng. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Cửa nhựa nhà vệ sinh mang đến thẩm mỹ ấn tượng cho không gian

Không chỉ dừng lại ở vấn đề chất lượng cao mà các mẫu cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh còn tạo ấn tượng về thẩm mỹ. Việc lắp đặt sản phẩm cho không gian sẽ giúp công trình trở nên cao cấp, sang trọng hơn. Những vấn đề về chật hẹp, khó chịu được cải thiện triệt để. Thay vào đó là một không gian hài hòa, tinh tế và đầy ấn tượng. Bởi lẽ sản phẩm hội tụ trong mình những điểm nhấn như sau:

Họa tiết thiết kế độc đáo

Khác hẳn với các mẫu cửa sắt, cửa gỗ thì cửa nhựa nhà vệ sinh gây ấn tượng mạnh với người dùng bởi họa tiết. Theo đó những họa tiết thiết kế trên cửa mở rộng mà không có sự gò bó nào.. Đặc biệt:

 • Họa tiết mang vẻ đẹp ấn tượng mang đến sự chân thực, hài hòa
 • Họa tiết có thể thiết kế từ đơn giản cho tới phức tạp đáp ứng nhu cầu người dùng.
 • Họa tiết màu sắc ấn tượng với sự độc đáo, bắt mắt và đầy tinh tế
 • Đường nét hoa văn trang trí đa dạng
Trang hoàng không gian nhà tắm, nhà về sinh với cửa nhựa nhà vệ sinh chất lượng
Trang hoàng không gian nhà tắm, nhà về sinh với cửa nhựa nhà vệ sinh chất lượng

Bạn có thể thấy mẫu thiết kế từ bề mặt trơn bóng đơn giản cho tới khắc chìm hay kết hợp. Thậm chí nếu người dùng muốn sở hữu mẫu của thế nào cũng có thể đạt được. Bởi lẽ hiện nay một số địa chỉ cung cấp cửa nhựa nhà vệ sinh hà nội có nhu cầu đặt thiết kế. Chỉ cần khách hàng liên hệ với đơn vị và cho ý kiến về họa tiết là hoàn toàn có thể thiết kế được.

Màu sắc cửa đa dạng

Bên cạnh thiết kế ấn tượng và tinh tế thì sản phẩm cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh còn sở hữu bảng màu sắc đa dạng. Khác hẳn so với các dòng cửa gỗ thì cửa nhựa có màu sắc vô cùng phong phú. Mỗi một màu sắc phù hợp với nhiều phong cách khác nhau đáp ứng nhu cầu lựa chọn. Kể cả phong cách độc đáo, phá cách, tối giản hay cổ điển mẫu cửa nhựa có thể đáp ứng hoàn toàn.

Đặc biệt các màu sản phẩm còn được tính toán trên phương diện phong thủy. Tức là gia chủ mệnh gì có thể tha hồ chọn cho mình sản phẩm hợp mệnh nhằm nâng cao vượng khí. Trong đó bảng màu nổi bật có thể kể đến là:

 • Màu vàng đất
 • Màu nâu
 • Màu đen nâu
 • Màu cam vàng
 • Màu trắng
 • Màu sữa
 • Màu ghi xám
Cửa nhựa nhà vệ sinh mang đến thẩm mỹ cho không gian lắp đặt với nhiều gam màu đẹp
Cửa nhựa nhà vệ sinh mang đến thẩm mỹ cho không gian lắp đặt với nhiều gam màu đẹp

Mỗi màu sắc được phủ tinh tế với độ dày cao mang đến sự chân thực và hài hòa. Tất cả đều mang khuynh hướng bắt mắt, ấn tượng và phù hợp xu hướng chung của thị trường nội thất hiện nay. 

Thiết kế cửa phá cách

Cửa nhựa nhà vệ sinh dễ dàng tô điểm không gian bởi sản phẩm còn được thiết kế vô cùng phá cách. Đó là không chỉ sở hữu chỉ nguyên 1 thiết kế mà còn rất nhiều thiết kế hấp dẫn khác. Tùy vào nhu cầu của người dùng, tùy vào diện tích của công trình mà tương thích với kiểu thiết kế nào. Trong đó hiện nay số lượng người dùng tin tưởng và sử dụng 3 loại cửa nhựa chính sau:

 • Cửa nhựa mở quay dành cho nhà vệ sinh. Đây là mẫu cửa thiết kế dạng 1 cánh hoặc 2 cánh. Cửa mở quay với bản lề. Mẫu cửa này là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà vệ sinh diện tích ngang nhỏ. 
 • Cửa nhựa mở trượt lùa. Mẫu cửa này thiết kế dạng mở lùa, mở trượt trên hệ thống ray dẫn. Cửa chỉ cần kéo vào, kéo ra là có thể mở cửa rất dễ dàng. Đối với mẫu cửa này bạn có thể ứng dụng cho diện tích công trình lớn hoặc nhỏ tùy thích.
 • Cửa nhựa mở xếp trượt. Đây là mẫu cửa được vận hành theo mô hình vừa xếp lại với nhau vừa trượt về 1 bên hoặc 2 bên. Mẫu cửa này đa phần được ứng dụng cho công trình có diện tích khung cửa lớn. 
Các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh, nhà tắm thiết kế đẹp mắt, mang nhiều nét phá cách
Các mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh, nhà tắm thiết kế đẹp mắt, mang nhiều nét phá cách

Cửa nhựa nhà vệ sinh sở hữu tuổi thọ sử dụng cao

Không thể nào phủ nhận về chất lượng của cửa nhà vệ sinh khi sử dụng hiện nay. Theo đó tính chất lượng ấy một phần là thể hiện qua các tính năng ưu việt của sản phẩm còn phần khác là ở tuổi thọ. Được biết các mẫu cửa nhựa cao cấp có tuổi thọ sử dụng rất cao. Ước tính tuổi thọ có thể giao động từ 7 đến 15 năm sử dụng. Đặc biệt nếu được bảo quản tốt thì thời gian còn có thể kéo dài hơn nữa. 

Trong quá trình sử dụng sản phẩm người dùng không cần phải lo lắng đến các vấn đề liên quan. Bởi lẽ sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí như

 • Không bị phai màu trong thời gian sử dụng. Nguyên nhân một phần là vì sản phẩm được gia công kỹ càng theo phương thức hiện đại và cao cấp 
 • Không bị mối mọt tấn công như các mẫu cửa bằng chất liệu gỗ. Bản chất của sản phẩm là nhựa nên không bị  “mẫn cảm” với mối mọt. 
 • Không bị ẩm mốc, rêu bám sau một thời gian dài. Lý do là vì thành phần nhựa không thấm nước, không hút ẩm. Do đó rất khó để tạo điều kiện cho rêu mốc phát triển.
 • Không bị biến dạng
 • Không bị cong vênh, trương nở, hỏng hóc nhiều sau thời gian sử dụng
 • Không bị xệ xuống như các mẫu cửa gỗ
 • Không bị bong tróc giống cửa gỗ công nghiệp
Cửa nhựa nhà vệ sinh sở hữu tuổi thọ sử dụng cao cho phép người dùng sử dụng lâu dài
Cửa nhựa nhà vệ sinh sở hữu tuổi thọ sử dụng cao cho phép người dùng sử dụng lâu dài

Sử dụng cửa nhựa nhà vệ sinh giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí

Một khi có nhu cầu lựa chọn cửa dành cho nhà vệ sinh thì tuyệt nhiên đừng bỏ lỡ cửa nhựa. Tất nhiên chất lượng chính là nhân tố không thể nào thiếu. Song bên cạnh đó cửa nhựa nhà vệ sinh còn có thể giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên quan. Nghe qua có vẻ không thực tế cho lắm nhưng vấn đề này đã được kiểm nghiệm rõ ràng. Theo đó những chi phí có thể tiết kiệm được cho mình không đâu khác chính là:

Chi phí lắp đặt công trình

Chi phí đầu tiên mà người dùng có thể tiết kiệm cho mình chính là phí lắp cửa nhựa nhà vệ sinh. Bởi lẽ cửa nhựa được nhận định là có trọng lượng rất nhẹ. Một khi lắp đặt quá trình thực hiện luôn được đảm bảo sự nhanh chóng, dễ dàng. Hầu như 1 người làm cũng có thể hoàn thành mà không cần nhiều người thực hiện tương tự như cửa gỗ, cửa sắt. 

Mà hiện nay chi phí thuê lắp đặt, sửa chữa cửa cũng không phải là nhỏ. Đặc biệt phí nhân công là yếu tố then chốt nhất nâng cao giá trị mua bán sản phẩm. Việc tiết kiệm nhân công sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều đến chi phí lắp đặt và sửa chữa. Thậm chí người dùng cũng có thể tự lắp đặt cho mình mà không cần đến thợ chuyên nghiệp. 

Sử dụng cửa nhựa nhà vệ sinh giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí
Sử dụng cửa nhựa nhà vệ sinh giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng này liên quan mật thiết đến chất lượng sử dụng của cửa. Bởi lẽ như cũng đã nói trên cửa nhựa nhà vệ sinh có thể chống nước, chống ẩm, chống va đập và chống nhiệt tốt. Do đó sau thời gian sử dụng cửa ít khi dẫn tới các hệ lụy liên quan. Ví dụ như sứt mẻ, cong vênh, bong tróc,…Chính vì thế người dùng không cần phải tốn kém chi phí thuê thợ lành nghề tới bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm thường xuyên. 

Chi phí mua bán các sản phẩm vệ sinh tẩy rửa

Chi phí mua bán các sản phẩm tẩy rửa hiện nay không phải là nhỏ. Rất nhiều sản phẩm chuyên dụng có mức giá cao xấp xỉ gần đến cả trăm nghìn, hai trăm nghìn đồng. Vậy nên nếu một năm tổng cộng lại chi phí sắm cho sản phẩm vệ sinh làm sạch thì không phải là nhỏ.

Thế nhưng với mẫu cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh thì người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm được tối đa cho mình. Nguyên nhân là vì sản phẩm được nhận định không có tính năng bám bụi mạnh. Hơn nữa đối với các vết bẩn mang tính chất ố vàng, khó tẩy rửa cũng không làm khó được. Ở trên bề mặt cửa được phủ một lớp sáng bóng nên không cần đến các loại tẩy rửa đắt đỏ người dùng cũng có thể làm sạch. 

Lựa chọn cửa nhựa nhà vệ sinh giúp bạn hạn chế chi phí mua sản phẩm vệ sinh tẩy rửa
Lựa chọn cửa nhựa nhà vệ sinh giúp bạn hạn chế chi phí mua sản phẩm vệ sinh tẩy rửa

Cụ thể khi lau dọn bình thường người dùng chỉ cần một chiếc khăn và một ít nước xịt làm sạch vừa là được. Đối với các vết bẩn cứng đầu thì có thể dùng những nguyên liệu thiên nhiên. Ví dụ như chanh, baking soda, dấm táo,…Nhờ vậy mà người dùng cũng hoàn toàn có thể “NÓI KHÔNG VỚI SẢN PHẨM VỆ SINH HÓA HỌC”. Từ đó có thể bảo vệ sức khỏe mọi người tối đa. 

Chi phí thay thế sản phẩm mới

Cửa nhựa dành cho nhà vệ sinh có tuổi thọ sử dụng rất lâu. Ước tính là 7 đến 15 năm và thậm chí là hơn nữa. Do đó việc tiết kiệm chi phí thay thế sản phẩm mới là điều không thể nào bỏ qua. Cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp mãi với thời gian và không có dấu hiệu lỗi mốt nếu như người dùng chọn được sản phẩm ưng ý. 

Cửa nhựa nhà vệ sinh đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng

Lý do người dùng nên cân nhắc sử dụng cửa nhựa nhà vệ sinh là bởi vì tính an toàn. Theo đó một khi sử dụng sản phẩm sức khỏe người dùng hoàn toàn có thể được bảo vệ tối đa. Hầu như không phải lo lắng tới vấn đề độc hại liên quan. Nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc là người lớn tuổi chẳng hạn. Bởi lẽ:

Cửa được nhận định không chứa các thành phần độc hại

Những thành phần chính của nhựa chỉ hoàn toàn an toàn. Các chất phụ gia thêm thắt vào được tinh tuyển tỉ mỉ và sử dụng đúng liều lượng quy định. Một khi tiếp xúc với nhiệt độ không gây ra những phản ứng ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Cửa nhà vệ sinh, nhà tắm được nhận định không chứa các thành phần độc hại
Cửa nhà vệ sinh, nhà tắm được nhận định không chứa các thành phần độc hại

Cửa nhựa nhà vệ sinh dễ dàng cách điện tốt

Bản chất của cửa loại cửa này là làm bằng chất liệu nhựa. Vì vậy cửa không tiếp xúc hay truyền điện qua. Do đó khi sử dụng trong khu vực ẩm thấp nếu có phát sinh sự cố nhiễm điện cũng không phải lo lắng tới điện giật. Nhất là gia đình có trẻ nhỏ chẳng hạn. 

Cửa nhựa nhà vệ sinh ngăn cản tối đa vấn đề bùng phát lửa khi hỏa hoạn

Ắt hẳn bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên vì nhựa thì lúc nào cũng bắt cháy. Nếu nhận định là cửa nhựa nhà vệ sinh ngăn cản lửa bùng cháy thì chắc chắn là sai. Tất nhiên ngăn cản ở đây không phải là không tiếp lửa. Mà ngăn cản ở đây là khi có hỏa hoạn xảy ra cửa sẽ nóng chảy thành thành chất dẻo. Khi cửa cháy không tạo ra các ngọn lửa vàng mà có khuynh hướng rơi xuống.  Hơn nữa khi cửa cháy cũng không tạo khói như gỗ, gỗ công nghiệp. Đồng thời  không tạo mùi độc hại

Cửa nhựa nhà vệ sinh rất thân thiện với môi trường

Mặc dù được làm bằng nhựa nhưng thực tế sản phẩm lại rất thân thiện với môi trường. Trong đó sản phẩm sau thời gian dài sử dụng có thể thực hiện tái chế. 

Chi phí mua bán cửa nhựa nhà vệ sinh đáp ứng nhu cầu người dùng 

Và lý do cuối cùng người dùng tin tưởng sử dụng cửa nhựa nhà vệ sinh còn là vì giá thành. Được biết sản phẩm có giá vô cùng ưng ý với túi tiền của đông đảo người dùng hiện nay. Và hoàn toàn giải đáp được bài toán khó về tài chính khi người dùng gặp khó khăn. Vậy cửa nhựa nhà vệ sinh giá bao nhiêu tiền 1m

Về cơ bản khi đặt lên bàn cân so sánh với các loại cửa khác thì cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ cực. Ví dụ như so sánh với gỗ tự nhiên thì cửa nhựa thấp tới 50% và thậm chí là 70%. Nếu so sánh với cửa nhôm thì cửa nhựa thấp hơn 25%. Thế nhưng về mặt chất lượng thì dù giá rẻ nhưng sản phẩm lại có tuổi thọ vô cùng cao và bền bỉ. 

Chi phí mua bán cửa thấp
Chi phí mua bán cửa thấp

Song để nhận định được bảng giá cửa nhựa nhà vệ sinh thì không thể nào. Bởi lẽ không phải lúc nào thị trường cung cấp cũng đưa ra một con số cụ thể cho các sản phẩm. Thay vào đó tùy vào thời gian khác nhau mà mức giá cửa nhựa nhà vệ sinh khác nhau. Và tại thời điểm này thì mức giá giao động từ 700.000/m2 trở lên.

Tuy nhiên dù trong thời gian nào nếu bạn biết cách tính toán cẩn thận thì có thể nhận được bảng báo giá cửa nhựa nhà vệ sinh lý tưởng. Nhất là xem xét kỹ càng các nhân tố sau:

 • Nguồn gốc 
 • Kích thước 
 • Mẫu mã
 • Thời điểm đặt mua
 • Hình thức mua bán
 • Địa chỉ cung cấp

Kết luận

Vậy bạn còn chờ đợi điều gì mà không nhanh tay đặt mua cửa nhựa nhà vệ sinh cho mình. Chắc chắn với sản phẩm, không gian khu nhà tắm, nhà WC sẽ hoàn hảo hơn bạn nghĩ nhiều. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm bạn nhớ cân nhắc tới đơn vị cung cấp sao cho thật uy tín nhé. Nếu không bạn rất dễ gặp phải trường hợp tiền mất tật mang trong thị trường phức tạp như hiện nay.