CỬA NHỰA GIẢ GỖ

Cửa nhựa giả gỗ quả thực đã không còn quá xa lạ gì đối với người dùng hiện nay. Đây là mẫu sản phẩm được sản xuất bằng nhựa là chủ yếu nhưng trên bề mặt được phủ vân giả gỗ tinh tế. Mặc dù đã ra mắt trên thị trường khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại sản phẩm vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt.  Vậy còn bạn thì sao? Chắc chắn một khi đồng hành cùng sản phẩm bạn sẽ hoàn toàn ưng ý. Bởi lẽ sản phẩm ẩn chứa trong mình rất nhiều ưu điểm một khi sử dụng.

Sử dụng cửa nhựa giả gỗ không lo bị thấm nước 

Ắt hẳn bạn sẽ rất tò mò về những ưu điểm của cửa nhựa giả gỗ mang đến đúng không? Thực tế có rất nhiều ưu điểm mà sản phẩm mang đến cho người dùng. Nếu đếm trên đầu ngón tay thì ắt hẳn là rất khó để đếm xuể. Thế nhưng một khi nhắc tới các ưu điểm nổi bật khi vì tính kháng nước là một trong số đó.

Cửa nhựa giả gỗ không lo hư hỏng khi tiếp xúc nước
Cửa nhựa giả gỗ không lo hư hỏng khi tiếp xúc nước

Thông thường đối với cửa gỗ tự nhiên nước là một trong những “kẻ thù không đội trời chung”. Bởi vì chỉ cần tiếp xúc với nước thì cửa gỗ bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng. Và đây chính là một trong những nhược điểm khó mà khắc phục được của cửa gỗ.

Hiểu được điều đó các nhà sản xuất đã cho ra đời mẫu cửa nhựa giả gỗ. Theo đó sản phẩm được nhận định là có thể kháng nước đạt chuẩn 100%.  Dù ngâm trong nước cũng không lo ảnh hưởng tới chất lượng cửa. Cửa vẫn giữ nguyên vẻ đẹp vốn có tương tự như lúc ban đầu. Kể cả ứng dụng làm cửa nhựa giả gỗ nhà vệ sinh, cửa dành cho ban công hay cửa chính vẫn không nề hà gì.

Điều này không khó để giải đáp. Nguyên nhân chính là vì ngay từ thành phần cấu tạo nên sản phẩm đã không tiếp xúc với nước. Hay nói cách khác bản chất nhựa đã không có phản ứng hóa học nào với nước. Do đó khi tiếp xúc với nước thì nhựa vẫn giữ nguyên thể trạng của mình mà không bị nước tấn công.

Cửa nhựa giả gỗ không bị rêu mốc, ẩm ướt

Vấn đề ẩm ước, rêu mốc rất thường xuyên xảy ra đối với các sản phẩm cửa bằng gỗ. Nguyên nhân chính cũng là vì nước. Bởi lẽ nước có thể tấn công vào sâu bên trong kết cấu gỗ. Từ đó trú ngụ bên trong và làm kết cấu gỗ bị tách rời, bị mùi dần. Thời gian kéo dài càng lâu càng làm cho cửa dễ hư hỏng, xuất hiện nấm mốc.

Dựa trên tính kháng nước nên cửa khi lắp đặt không lo sủi mũi, ẩm mốc như cửa gỗ
Dựa trên tính kháng nước nên cửa khi lắp đặt không lo sủi mũi, ẩm mốc như cửa gỗ

Song một khi lắp đặt cửa nhựa giả gỗ thì vấn nạn này hoàn toàn không xảy ra. Bởi vì một phần nguyên nhân xuất phát từ khả năng kháng nước của sản phẩm. Các hạt nước không xâm nhập vào trong và không phản ứng nên không ảnh hưởng đến chất lượng.

Mặt khác bản thân của cửa nhựa giả vân gỗ có khả năng kháng ẩm tốt. Bất kể không gian xuất hiện độ ẩm lớn cũng không tác động trực tiếp đến nhựa. Do đó khi điều kiện không đáp ứng được thì tất nhiên ẩm mốc, nêu nấm hoàn toàn không thể nào xuất hiện. Thậm chí khi thời tiết chuyển đổi sang mùa nồm bạn cũng không cần phải lo lắng điều gì. Dù bạn lắp đặt cửa nhựa giả gỗ toilet, cửa ban công, cửa nhà tắm,…đều đáp ứng chất lượng.

Sử dụng cửa nhựa giả gỗ không gian luôn được bảo vệ trước các tác động từ bên ngoài

Không chỉ dừng lại ở những khắc phục từ các hạn chế của cửa gỗ thì cửa nhựa giả gỗ còn ẩn chứa trong mình những điểm ưu việt khác. Và sử dụng cửa giúp không gian luôn được bảo vệ trước các tác động bên ngoài chính là một trong số đó. Nghe qua vấn đề này ắt hẳn rất nhiều người dùng sẽ khó hiểu không biết những tác động bên ngoài ấy là gì phải không? Về cơ bản những tác động bên ngoài ấy được thể hiện qua các yếu tố chính dưới đây:

Một khi sử dụng cửa giả vân gỗ không gian luôn được yên tĩnh, thoải mái
Một khi sử dụng cửa giả vân gỗ không gian luôn được yên tĩnh, thoải mái

Cửa nhựa giả gỗ có thể ngăn chặn được tối đa âm thanh vang vọng từ bên ngoài

Tiếng ồn chính là một trong những tác hại đáng báo động nhất đối với sức khỏe con người. Tiếng ồn có thể làm người ta mất tập trung, mất ngủ, khó chịu cho cơ thể. Những âm thanh vang vọng ấy có thể là:

 • Tiếng ồn của trường học
 • Tiếng ồn của xe cộ
 • Tiếng ồn của nhà máy
 • Tiếng ồn của họp chợ

Vậy nên ngăn chặn tối đa âm thanh vang vọng từ bên ngoài chính là một ưu điểm đáng chú ý. Nói một cách cụ thể hơn thì các mẫu cửa nhựa giả gỗ có thể ngăn cản cản được tiếng ồn vào không gian. So với các loại chuyên dụng thì tất nhiên cửa nhựa giả vân gỗ không thể nào xứng bằng. Thế nhưng khả năng cách âm của sản phẩm không phải là không có. Tùy vào từng loại sản phẩm riêng biệt mà khả năng cách âm là cao hay thấp. Nếu lắp đặt cửa nhựa giả gỗ phòng ngủ người dùng sẽ có những phút giây nghỉ ngơi hoàn thiện.

Cụ thể như mẫu cửa nhựa giả gỗ Hàn Quốc ABS chẳng hạn. Sản phẩm có thể cách âm tốt. Bản chất là vì cửa có cấu tạo thêm lớp Honey – Comb gia cố chính giữa. Đây là thành phần chính giúp nâng cấp khả năng cách âm của của. Ngoài ra cửa còn có thêm lớp gioăng cao su giúp làm kín khe hở cánh cửa và khung. Do đó âm thanh khó có thể xâm nhập vào sâu trong không gian.

Cửa nhựa giả gỗ hỗ trợ ngăn cách nhiệt độ giúp không gian luôn hài hòa, dịu nhẹ 

Một trong những tác động mà hệ thống cửa luôn phải chịu đựng đó chính là nhiệt độ. Đây cũng được xét vào diện nhân tố tác động tới chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm. Bởi vì nhiệt độ ở Việt Nam khá phức tạp.

Cửa giúp không gian thoáng mát
Cửa giúp không gian thoáng mát

Song một khi lắp đặt cửa nhựa giả gỗ cho không gian thì sản phẩm có thể ngăn cách nhiệt tốt. Cụ thể sản phẩm có thể ngăn chặn một lượng nhiệt cho không gian phòng ốc khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao hoặc giảm xuống. Hay nói một cách khách quan thì sản phẩm có thể giữ nhiệt độ không gian ổn định kể cả mùa Đông lẫn mùa Hè. Theo đó mùa Đông không gian sẽ được ấm áp, êm dịu còn mùa Hè thì thông thoáng, mát mẻ.

Bởi lẽ cửa được cấu tạo với độ dày lớn giao động từ 35mm tới 39mm hoặc 40mm.Do đó khi nhiệt độ tăng cao hoặc giảm xuống thì sẽ khó đâm xuyên với cường độ mạnh vào sâu bên trong. Và từ đó có thể giảm thiểu được một ít nhiệt độ vào phòng ốc.

Hơn nữa với thiết kế kín thít trong việc lắp đặt cửa nên nền nhiệt khi thay đổi không thể xâm nhập vào bên trong. Thay vào đó khi nền nhiệt thay đổi một nửa sẽ phản xạ lại môi trường một nửa khác sẽ chạy len lỏi qua các lớp cấu trúc bên trong cửa. Nhờ vậy mà nhiệt độ không gian luôn được bảo vệ tối đa. Các đồ vật trong nhà cũng không bị các tia cực tím phá hoại.

Cửa nhựa giả gỗ có thể chống chịu lực hoàn thiện

Chống chịu lực cũng là một trong những yếu tố mà cửa nhựa giả gỗ cao cấp mang đến cho người dùng sử dụng. Rất nhiều người dùng lo ngại vì bản chất cửa làm từ nhựa nên vấn đề vỡ, gãy là điều không thể tránh khỏi. Thế nhưng bạn đừng vội lo lắng vấn đề này nhé.

Nhờ kết cấu vững chắc cửa nhựa giả vân gỗ có thể chống chịu lực va chạm tốt khi dùng
Nhờ kết cấu vững chắc cửa nhựa giả vân gỗ có thể chống chịu lực va chạm tốt khi dùng

Bởi vì cửa nhựa giả gỗ được nhận định là có khả năng chống chịu lực va chạm tốt. Mặc dù là làm bằng nhựa nhưng sản phẩm vẫn không bị biến dạng nếu có lực va chạm. Chỉ trừ những trường hợp có lực va chạm mạnh thì cửa mới xảy ra tình trạng móp méo, cong vênh,…

Để làm được điều này thì kết cấu cửa là một trong những nguyên nhân chính. Kết cấu cửa chắc chắn, bền vững khi có tác động mạnh xâm phạm khó có thể làm vỡ kết cấu bên trong. Hơn nữa cửa còn được trải qua quá trình sản xuất, gia công tiên tiến nên sự chắc chắn lại càng được nâng cao. Tất nhiên so với gỗ hay sắt thì cửa nhựa không thể chống chịu lực va chạm mạnh.

Ví dụ cửa nhựa giả gỗ composite chẳng hạn. Cửa có kết cấu với các hạt nhựa bao phủ giúp cửa có đặc tính cứng lại đan thêm tính dẻo dai. Độ dày của cánh và khuôn cửa gần bằng cửa gỗ công nghiệp. Do đó khả năng tác động ngoại lực cũng ở mức ổn định.

Cửa nhựa giả gỗ không bị mối mọt xâm nhập

Mối mọt cũng là một trong những “kẻ thù truyền kiếp” đối với các mẫu cửa gỗ tự nhiên. Bởi gỗ chính là thức ăn của chúng. Mối mọt vừa gặm nhấm gỗ vừa sinh trưởng, phát triển và đẻ trứng bên trong. Đặc biệt khi tìm kiếm mối còn mang theo đất, độ ẩm làm cửa rất dễ bị hư hỏng. Hầu như ít khi các loại cửa trong nhà không bị tấn công bởi mối mọt.

Một khi sử dụng cửa nhựa giả vân gỗ không lo mối mọt xâm nhập như gỗ tự nhiên
Một khi sử dụng cửa nhựa giả vân gỗ không lo mối mọt xâm nhập như gỗ tự nhiên

Thế nhưng đối với cửa nhựa giả gỗ thì lại khác. Bản chất cửa được làm từ nhựa nên không phải là “miếng mồi ngon” của các loài mối mọt. Sản phẩm hoàn toàn có thể kháng được mối mọt tấn công dù có bị ảnh hưởng gì. Đây quả thực là một trong những giải pháp không thể nào hoàn hảo hơn của sản phẩm dành cho người dùng.

Sử dụng cửa nhựa giả gỗ công trình trở nên cao cấp và thời thượng hơn

Tất nhiên một khi nhắc tới những điểm cộng của cửa nhựa giả gỗ khi sử dụng thì không thể bỏ qua khả năng biến công trình trở nên cao cấp hơn. Một khi lắp đặt cửa phòng ốc tựa như khoác thêm một chiếc áo mới với điểm nhấn ấn tượng. Đó là sự cao cấp, thời thượng là sự tinh tế và hoàn mỹ. Nói một cách khách quan hơn thì khi sử dụng cửa gỗ công trình như thế nào thì sản phẩm cũng đáp ứng như thế. Thậm chí là còn hơn. Bởi lẽ:

Cửa nhựa giả gỗ sở hữu vẻ ngoài vô cùng ấn tượng

Vẻ ngoài chính là điểm mấu chốt làm nên sự thành công cho sản phẩm trên thị trường. Bởi vì mẫu mã cửa nhựa giả vân gỗ có vẻ ngoài không khác gì các sản phẩm cửa gỗ thông thường. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường bạn rất khó để nhận thấy điểm khác biệt.

Với cửa giả vân gỗ không gian lắp đặt sẽ trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn bình thường
Với cửa giả vân gỗ không gian lắp đặt sẽ trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn bình thường

Cụ thể sự đặc biệt ấy được thể hiện ở trên bề mặt của cửa gỗ. Bề mặt cửa được phủ sơn một lớp film PVC hoặc lớp Deco – Sheet cao cấp mô phỏng rõ ràng các đường vân gỗ tự nhiên. Những đường gân nổi bật không khác gì các đường vân gỗ tự nhiên. Thậm chí một số thiết kế cửa còn tích hợp thêm các khóm xù xì, sần sùi tựa gỗ thật. Một khi bạn chạm tay vào cũng hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này. Do đó khi trang trí không gian thì không khác gì đang lắp đặt các sản phẩm gỗ tự nhiên.

Đặc biệt vì bản chất là  cửa giả gỗ nên dù bạn muốn sở hữu sản phẩm như thế nào cũng đều được. Thậm chí đó có thể là các mẫu gỗ quý hiếm, mẫu gỗ cao cấp hàng chục tỷ đồng mà bạn không thể chạm tay tới.

Bảng màu sắc và họa tiết cửa nhựa đa dạng không gò bó như cửa gỗ

Cửa nhựa giả gỗ còn sở hữu trong mình bảng màu cửa đa dạng và phong phú. Hầu như không giới hạn như các sản phẩm gỗ tự nhiên. Trong đó các màu nổi bật vân gỗ của sản phẩm có thể nhắc tới như:

 • Màu nâu vàng
 • Màu nâu cam
 • Màu nâu đất
 • Màu ghi xám
 • Màu đỏ than
 • Màu vàng cam
 • Màu trắng
 • Màu đen
Dựa trên bảng màu sắc phong phú bạn có thể ứng dụng sản phẩm cho mọi phong cách
Dựa trên bảng màu sắc phong phú bạn có thể ứng dụng sản phẩm cho mọi phong cách

Bên cạnh đó họa tiết cửa cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của những mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp. Bên cạnh các đường vân gỗ cơ bản thì sản phẩm còn tích hợp thêm một số họa tiết trang trí kèm theo. Ví dụ như hoa hòe, cây cối hay thậm chí là cửa kính.

Dựa trên sự phá cách trong thiết kế như vậy mà sản phẩm hoàn toàn có thể tương thích mọi công trình thiết kế. Dù bạn muốn lắp đặt sản phẩm theo phong cách tân cổ điển hay cổ điển cũng đều được. Thậm chí nếu bạn muốn đi theo hướng hiện đại thì không gì là không thể. Phòng ốc lúc này sẽ trở nên sáng bừng sức sống. Dù bạn muốn lắp đặt  cửa nhựa giả gỗ thông phòng hay phòng ngủ,..cũng đều đẹp.

Kích thước cửa nhựa giả gỗ chuẩn phong thủy nâng tầm vượng khí 

Hiện nay tính phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu khi mọi người làm việc gì đó nên cửa nhựa giả vân gỗ cũng chú trọng tới vấn đề này. Theo đó các mẫu cửa nhựa giả gỗ được đo đạc cực kỳ tỉ mỉ và công phu đảm bảo kích thước chuẩn phong thủy. Các con số được đo bằng thước lỗ ban giúp gia chủ mang đến vượng khí hoàn thiện. Ví dụ như kích thước chiều ngang cửa là 700mm tới 900mm, kích thước chiều cao là 2000mm tới 2350mm,…

Kích thước sản phẩm được đo đạc bằng thước lỗ ban nên tính phong thủy cũng hoàn thiện
Kích thước sản phẩm được đo đạc bằng thước lỗ ban nên tính phong thủy cũng hoàn thiện

Tất nhiên sự đo đạc kích thước thì tùy vào công trình mà kích thước cửa nhựa giả gỗ sẽ có sự giao động khác nhau. Tuy nhiên bất kể trường hợp nào các nhà sản xuất cũng làm cửa đúng với tiêu chuẩn thước lỗ ban cho khách hàng.

Thiết kế cửa đa dạng tương thích nhu cầu người dùng

Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm trên lý do làm cửa nhựa giả gỗ có thể giúp không gian trở nên cao cấp hơn còn vì thiết kế. Khác với các sản phẩm bằng gỗ hay bằng sắt thì cửa nhựa giả vân gỗ có thể đáp ứng đầy đủ các sản phẩm thiết kế cho người dùng bắt kịp xu hướng. Tùy theo nhu cầu mỗi người  mà có thể chọn một trong các thiết kế sau:

 • Cửa nhựa giả vân gỗ mở quay. Đây là mẫu cửa mở quay thường thấy nhất. Cửa thiết kế 2 cánh hoặc 4 cánh mở quay áp dụng cho các diện tích thuộc loại nhỏ và vừa. Ví dụ như cửa phòng ngủ nhựa giả gỗ, nhà WC.
 • Cửa nhựa giả vân gỗ mở trượt. Mẫu thiết kế này được sử dụng nhiều ở các biệt thự, chung cư, trung tâm thương mại,…Thiết kế cửa mở trượt trên hệ thống ray dẫn vô cùng tiện lợi và thông minh.
 • Cửa nhựa giả vân gỗ mở xếp trượt. Cửa có thiết kế vừa mở trượt vừa xếp lại với nhau. Đây là mẫu cửa dành riêng cho công trình có diện tích rộng rãi khi lắp đặt.

Cửa nhựa giả gỗ không bị trương nở khi thời tiết thay đổi

Một hạn chế thường thấy khác ở các mẫu cửa gỗ đó chính là tính trương nở. Nếu bạn là một tín đồ cửa gỗ ắt hẳn cũng đã biết khi nhiệt độ thay đổi sản phẩm có dấu hiệu trương nở rất nhiều. Cụ thể là nếu thời tiết đang nắng gắn nhưng chuyển nhanh vào đông thì cửa sẽ nở ra không thể nào đóng khóa được. Đây là một trong những thực trạng thường thấy nhất của cửa gỗ.

Một khi dùng cửa nhựa giả vân gỗ bạn không phải lo cửa trương nở khi thay đổi thời tiết
Một khi dùng cửa nhựa giả vân gỗ bạn không phải lo cửa trương nở khi thay đổi thời tiết

Và đối với cửa nhựa giả gỗ thì hoàn toàn không xuất hiện vấn đề này. Bởi lẽ cửa hoàn toàn có thể chống chịu được với thời tiết của Việt Nam. Bất kể thời tiết có chuyển biến thất thường tới đâu cửa cũng không ảnh hưởng gì. Hầu như không xuất hiện các tình trạng đi kèm như:

 • Co ngót
 • Trương nở
 • Cong vênh
 • Móp méo
 • ….

Lý giải cho vấn đề này là do kết cấu nhựa vô cùng chắc chắn. Bên trong các lớp kiến tạo nên sản phẩm còn có chứa những yếu tố giúp ngăn chặn sự biến đổi nhiệt độ. Đặc biệt sau quá trình gia công, sản xuất công nghệ hiện đại và được thử nghiệm sao cho phù hợp khí hậu Việt Nam. Vậy thì vấn đề trương nở là hoàn toàn không hề xảy ra. Cửa vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp và dễ dàng đóng mở khi thời tiết biến đổi.

Sử dụng của nhựa giả gỗ tính an toàn của người dùng luôn được đặt lên hàng đầu

Một trong những ưu điểm dễ dàng chinh phục người dùng của mẫu cửa nhựa giả gỗ đó chính là tính an toàn. Đây quả thực là điểm cộng sáng giá được các chuyên gia hàng đầu kiểm nghiệm và nhận định. Theo đó việc sử dụng cửa sẽ giúp gia đình bạn luôn được đảm bảo sức khỏe tối đa. Đặc biệt là tránh được những tác hại liên quan gây ra các bệnh lý như ung thư, mệt mệt,….Và để làm được điều này một phần là vì:

Sử dụng cửa nhựa giả gỗ khi hỏa hoạn cửa sẽ không tạo lửa như lắp đặt cửa gỗ
Sử dụng cửa nhựa giả gỗ khi hỏa hoạn cửa sẽ không tạo lửa như lắp đặt cửa gỗ

Cửa nhựa giả gỗ có thể ngăn chặn chống cháy lan

Bản chất của cửa nhựa giả gỗ làm từ nhựa nên việc có thể bắt cháy lúc hỏa hoạn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên khác với cửa gỗ tự nhiên bắt lửa và bùng lửa lên mạnh mẽ thì cửa nhựa giả gỗ hoàn toàn khác. Sản phẩm không hề có dấu hiệu bùng lửa mạnh mẽ. Thay vào đó sản phẩm khi tiếp xúc với lửa sẽ sun lại với nhau. Đồng thời chảy xuống nhà chứ không bùng cháy. Nhờ vậy mà cửa có thể giúp chống cháy lan tốt, giảm thiệt hại một khi xảy ra hỏa hoạn.

Cửa nhựa giả gỗ không gây ra các tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe người dùng

Thông thường các đồ dùng bằng nhựa sẽ được nhận định là không tốt đối với sức khỏe con người. Thế nhưng đối với các mẫu cửa nhựa giả vân gỗ hoàn toàn khác. Khi lắp cửa nhựa giả gỗ bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.

Bởi lẽ theo như kiểm chứng từ các chuyên gia thì cửa nhựa mặc dù được làm bằng nhựa nhưng không hề chứa các thành phần độc hại. Bên trong sản phẩm có chứa lưu lượng chất phụ gia tuy nhiên là lưu lượng an toàn đúng với quy định đề ra. Hầu như không gây ảnh hưởng hay các phản ứng liên quan.

Dựa trên thành phần an toàn nên khi sử dụng sức khỏe người dùng luôn được bảo vệ
Dựa trên thành phần an toàn nên khi sử dụng sức khỏe người dùng luôn được bảo vệ

Chính vì thế một khi sử dụng sản phẩm sẽ không gây ra các ảnh hưởng nào liên quan đến sức khỏe người dùng. Đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn chẳng hạn.

Cửa nhựa giả gỗ được nhận định có khả năng cách điện tốt

Một khi nhắc tới tính an toàn của cửa nhựa giả gỗ mà bỏ qua tính cách điện của sản phẩm thì quả thực là điều đáng tiếc. Điều này ắt hẳn bạn cũng đã biết được rồi nhỉ. Nguyên nhân chính là vì nhựa được xem là vật cách điện. Dù là nhựa dẻo hay nhựa cứng thì cũng đều như thế. Đường điện không thể nào truyền qua nhựa.

Vậy nên một khi lắp đặt cửa tính an toàn hoàn toàn được đặt lên hàng đầu khác với các loại cửa sắt. Nhất là khi hệ thống điện có dấu hiệu rò rỉ, truyền qua tường ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh chẳng hạn. Rất nhiều tai nạn đáng tiếc đã xảy ra liên quan tới vấn đề này. Đặc biệt là đối với trẻ em và người lớn tuổi.

Cửa nhựa giả gỗ hoàn toàn thân thiện môi trường

Không chỉ dừng lại ở khả năng bảo vệ con người mà cửa nhựa giả gỗ còn thân thiện với môi trường. Tính thân thiện với môi trường ở đây có thể được hiểu theo 2 phần. Đầu tiên rất dễ nhận thấy đó là sản phẩm hoàn toàn có thể thực hiện tái chế sau một thời gian dài sử dụng. Nhất là khi sản phẩm xuống cấp không thể nào dùng tiếp.

Sau thời gian sử dụng cửa có thể đem tái chế
Sau thời gian sử dụng cửa có thể đem tái chế

Thứ hai thân thiện với môi trường ở đây còn được hiểu là bảo vệ môi trường. Bởi lẽ sản phẩm thuộc loại nhựa giả gỗ. Và nói một cách khách quan hơn thì khi sử dụng sản phẩm người dùng có thể hạn chế tối đa việc sử dụng cửa gỗ tự nhiên. Từ đó có thể góp phần bảo vệ tối đa thiên nhiên hạn chế triệt để tình trạng chặt phá rừng. Và qua đó cũng góp phần hạn chế lũ lụt, bão lũ xảy ra thường xuyên.

Giá cửa nhựa giả gỗ ấn tượng

Giá cửa nhựa giả gỗ cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Mặc dù chất lượng là thế nhưng thực tế cửa nhựa giả gỗ giá rẻ hơn rất nhiều. So với các sản phẩm như gỗ tự nhiên thì cửa nhựa giả vân gỗ thấp hơn xấp xỉ từ 50% tới 70%. Hoặc nếu là đặt lên bàn cân so sánh cùng cửa nhôm, sắt thì báo giá cửa nhựa giả gỗ xấp xỉ thấp hơn 25%.

Mặt khác nếu xét riêng về bảng giá cửa nhựa giả gỗ thì mức giá sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau. Đó có thể là cao hoặc thấp theo yếu tố tác động. Mức giá giao động khoảng 700.000 đồng trở lên (lưu ý tại thời điểm mà cung cấp thông tin này). Chỉ cần bạn tính toán cẩn thận các yếu tố đó thì mức giá mua bán có thể thấp hơn nhiều. Và những yếu tố ấy có thể là:

 • Nguồn gốc sản phẩm. Theo đó cửa nhà giả gỗ nhập khẩu luôn cao hơn giá trong nước.
 • Kích thước sản phẩm. Kích thước luôn tỷ lệ thuận cùng với chi phí đầu tư
 • Mẫu mã thiết kế. Mẫu mã phức tạp thì giá càng cao
 • Thời điểm đặt mua. Thời điểm giáp tết luôn cao hơn trong năm
 • Địa chỉ cung cấp. Mỗi một địa chỉ cung cấp mức giá khác nhau. Lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhựa cao cấp hay cửa nhựa giả gỗ giá rẻ tại hà nội.
Đầu tư cửa nhựa giả gỗ chi phí rẻ hơn nhiều
Đầu tư cửa nhựa giả gỗ chi phí rẻ hơn nhiều

Một số ưu điểm khác của cửa nhựa giả gỗ

Ngoài những ưu điểm chính trên cửa nhựa giả gỗ còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác. Bạn có thể tham khảo qua cho mình để có cái nhìn tổng quan hơn nếu có nhu cầu lựa chọn nhé.

 • Cửa nhựa giả gỗ dễ dàng vận hành và sử dụng
 • Sử dụng cửa nhựa giả gỗ thời gian vệ sinh bảo dưỡng luôn được tiết kiệm tối đa
 • Quá trình lắp đặt cửa dễ dàng nhờ vào trọng lượng không quá nặng
 • Tuổi thọ sản phẩm sử dụng cao. Ước tính có thể sử dụng tới 7 đến 15 năm. Nếu được bảo dưỡng và chăm sóc kỹ càng thì có thể dài hơn nữa.
 • Sản phẩm được nhận định không bị cong vênh, móp méo khi sử dụng
 • Tính ứng dụng của cửa đa dạng có thể dùng cho nhiều công trình khác nhau. Bao gồm như:

o   Nhà ở

o   Trung tâm thương mại

o   Khách sạn

o   Nhà hàng

o   Quán bar

o   Chung cư

o   Bệnh viện

o   …

Hiện tại trên thị trường cửa nhựa giả gỗ hiện nay được cung cấp rất nhiều. Hầu như không khó để bạn lựa chọn được sản phẩm ưu việt cho mình. Tuy nhiên để xác định được cửa nhựa giả gỗ loại nào tốt thì khá khó khăn. Bởi vì mỗi loại có một ưu và nhược điểm riêng lẽ đáp ứng người dùng. Trong đó bạn có thể cân nhắc các sản phẩm được được ưa chuộng hiện nay. Ví dụ như cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc, PVC Đài Loan, Composite,…