CỬA NHÔM KÍNH TẠI HẢI DƯƠNG

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính tại Hải Dương? Thủ Đô Glass chính là một trong những công ty cung cấp dịch vụ này chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, máy móc, nhập khẩu cửa nhôm chính hãng… Liên hệ với chúng tôi thông qua chat live, email, hotline hoặc đến chi nhánh tại Hải Dương để được tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé.

Công ty cửa nhôm kính Hải Dương chuyên nghiệp

Thủ Đô Glass lắp đặt cửa nhôm kính Hải Dương chuyên nghiệp. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

 • Đảm bảo đúng thiết kế, thi công nhanh, chuyên gia thi công cửa nhôm kính lành nghề.
 • Cung cấp cửa nhôm kính Hải Dương đa dạng các thương hiệu. Nhôm kính Việt Pháp, nhôm kính Xingfa, nhôm kính Hopo… Mọi loại cửa nhôm kính từ thông thường đến cao cấp đều được cập nhật đầy đủ không thiếu một dòng sản phẩm nào. Đảm bảo sản phẩm cửa nhôm đều đến từ các thương hiệu chính hãng.
 • Tư vấn cua nhom kinh Hai Duong chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu. Tiến hành làm hợp đồng chi tiết sau khi đã trao đổi với khách hàng. Cam kết 100% thi công và thực hiện đúng như hợp đồng đã đề ra.

Với quy mô lớn trong việc nhập khẩu cửa nhôm kính hiện đại, máy móc ép góc chuyên nghiệp, phụ kiện kèm theo là phụ kiện cao cấp. Cửa nhôm kính của gia đình bạn sẽ được đảm bảo từ tính thẩm mỹ cho đến chất lượng. Kín khít, cách âm và cách nhiệt tốt, chống nước hoàn hảo. Liên hệ với Thủ Đô Glass ngay khi bạn cần đến nhôm kính Hải Dương nhé.

Tại sao cửa nhôm kính được ưa chuộng

Những năm gần đây cửa nhôm kính trở thành xu thế của ngành cửa. Hầu hết mọi công trình đều sử dụng những dòng sản phẩm này.

 • Cửa nhôm kính có tải trọng nhẹ, thích hợp với mọi kiến trúc khác nhau. Có nhiều màu sắc, kiểu dáng để lựa chọn.
 • Cửa nhôm kính cũng tối ưu hóa được ánh sáng hơn với phần kính. Không lo cong vênh, mối mọt như cửa gỗ
 • Sản phẩm này được sử dụng nhiều tại Việt Nam cũng vì chúng chịu được thời tiết khắc nghiệt, nắng ẩm mưa nhiều, bão đều chịu lực rất tốt.
 • Ngoài ra, khả năng cách âm, cách nhiệt cũng hoàn hảo. Người dùng sẽ tối ưu hóa được việc sử dụng điều hòa, không gian đảm bảo cách âm cách nhiệt tốt và không thấm nước.
 • Thẩm mỹ cao khi có đa dạng kiểu cửa, đặc biệt là có cả kính cường lực nhiều màu, kính vẽ 3D…
 • Giá rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ, nhẹ hơn nhiều so với cửa sắt.

 

 • Lắp đặt nhanh, lau chùi dễ dàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính nhập khẩu chính hãng. Đa dạng về các hệ cửa như: cửa nhôm kính mở quay, cửa nhôm kính mở trượt, cửa nhôm kính mở lùa, vách kính, vách và cửa nhà tắm, nhà vệ sinh… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt cửa nhôm kính Hải Dương, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình lắp đặt cửa nhôm kính Hải Dương

Ngoài việc đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, tem nhãn chống hàng giả, chúng tôi còn tiến hành quy trình thi công và lắp đặt cửa nhôm kính Hải Dương chuyên nghiệp. Quá trình thực hiện sẽ được trải qua các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng và tiếp cận khách hàng tại điểm hẹn hoặc tại showroom để tư vấn trực tiếp.
 • Bước 2: Tư vấn các dòng cửa nhôm kính, phụ kiện kềm theo, thời gian thi công, giá thành
 • Bước 3: Đến tận công trình để khảo sát, đo đạc và lấy số liệu chính xác.
 • Bước 4: Lên kế hoạch chi tiết, báo cáo và trao đổi chính xác với chủ đầu tư về giá, tiến trình thực hiện.
 • Bước 5: Tiến hành ký kết hợp đồng với chủ đầu tư và nhận tiền đặt cọc
 • Bước 6: Tiến hành gia công thành phẩm và chở đến đơn vị thi công
 • Bước 7. Thi công chuyên nghiệp, hoàn tất công trình, kiểm tra chất lượng và bàn giao để chủ đầu tư nghiệm thu.
 • Bước 8. Thanh toán phần còn lại của công trình lắp đặt cửa nhôm kính tại Hải Dương.

Quy trình diễn ra chuyên nghiệp và được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về cửa nhôm kính. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay về cửa nhôm kính cho quý khách hàng tại Hải Dương, miền Bắc và trên toàn quốc!

Tạm kết

Lắp đặt cửa nhôm kính Hải Dương không đơn vị nào có thể vượt qua Thủ Đô Glass. Với sứ mệnh mang ngành cửa nhôm kính cao cấp đến với mọi công trình, chúng tôi đảm bảo từ khâu tư vấn, báo giá cho đến lắp đặt, bảo hành đều chuyên nghiệp nhất Hải Dương và trên toàn quốc. Có nhu cầu về cửa nhôm kính tại Hải Dương liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Hiện cửa nhôm kính rất được thịnh hành cho điều kiện khí hậu Việt Nam. Đây là ứng cử viên hoàn hảo nhất cho mọi công trình. Chung cư, nhà ở, biệt thự, cao ốc đều sử dụng những dòng sản phẩm này. Chúng tôi cũng đã thi công hàng trăm công trình cửa nhôm tại Hải Dương và nhiều tỉnh thành khác. Cam kết mang đến chất lượng thi công công trình cửa nhôm Hải Dương chuyên nghiệp nhất.