CẮT KÍNH MẶT BÀN GIÁ RẺ

Cắt kính mặt bàn bằng kính cường lực đang là xu hướng 2020. Với hình thức trang trí mặt bàn này bạn sẽ tạo nên những phong cách nghệ thuật hoàn toàn khác biệt. Hiện tại từ công trình dân dụng, công ty cho đến bar club và nhiều nhà hàng sang trọng đều sử dụng hình thức này. Chúng tôi chuyên cắt kính mặt bàn giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công nghệ cắt kính hiện đại, kính cường lực đa dạng màu… liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần đến những dịch vụ này nhé.

Kính mặt bàn là gì?

Cắt kính mặt bàn là hình thức cắt kính theo kích thước và hình dáng mà người tiêu dùng yêu cầu. Kính mặt bàn hiện được chia làm 2 loại:

 • Kính mặt bàn bằng loại kính thông thường
 • Kính mặt bàn làm từ kính cường lực

Hai loại kính này đều sở hữu đầy đủ các mẫu mã như trong suốt màu trắng, kính trong suốt có màu sắc, phun mờ hoặc có trang trí hoa văn. Tùy theo nhu cầu và hình thức sử dụng của nhiều người để chọn những mặt kính khác nhau.

 • Nếu sử dụng trên những mặt bàn gỗ, nhựa… đã có mặt bàn, nhưng muốn phủ thê, kính để chống bụi bẩn và dễ lau chùi vệ sinh thì chỉ cần chọn kính thông thường.
 • Nếu dùng mặt bàn kính thay thế các loại mặt bàn khác. Vừa mang yếu tố thẩm mỹ, đi kịp thời đại lại đảm bảo an toàn, dễ dàng vệ sinh thì chọn kính cường lực.

Kính mặt bàn có độ dày rất đa dạng từ 5 ly, 8 ly cho đến 12 ly hoặc dày hơn tùy vào kích thước và độ rộng của mặt bàn. Với ưu điểm và tính thẩm mỹ cao nên cắt kính mặt bàn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Theo đó hàng chục đơn vị cắt kính mặt bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh cũng phát triển rất đa dạng. Thủ Đô Glass của chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên nghiệp với máy móc hiện đại và đa dạng các loại kính nhất hiện nay.

Các ưng dụng từ cắt kính mặt bàn

Cắt kính mặt bàn Hà Nội chúng tôi chuyên các dịch vụ về mặt bàn kính. Với nhiều năm kinh nghiệm và nắm bắt xu hướng thị trường, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ này cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Kính mặt bàn dùng cho công trình nhà ở: Kính cho ghế sofa, kính bàn ăn, kính bàn làm việc
 • Kính mặt bàn dùng tại công ty: kính bàn nhân viên, kính bàn phòng họp, kính bàn ở sành chờ và bàn đón tiếp…
 • Cắt kính mặt bàn cho các bar club và nhà hàng. Kính có khả năng tiếp nhận ánh sáng và làm cho chúng trở nên lung linh hơn. Đây là cách mà các nhà hàng, quán bar giúp cho không gian của mình trở nên nghệ thuật, hiện đại và năng động hơn.
 • Mặt bàn kính cường lực để các showroom trưng bày sản phẩm của mình. Chúng vừa trở thành bàn đón tiếp khách hàng và là nơi để trưng bày sản phẩm ngay bên dưới mặt bàn đó. Ý tưởng này giúp cho bạn tiết kiệm không gian và đa dạng nơi trưng bày sản phẩm.

Cắt kính bàn theo kích thước yêu cầu và các mục đích sử dụng ngày càng đa dạng. Hầu hết mọi công trình và ở lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng kính mặt bàn.

Tác dụng của kính mặt bàn

Cắt kính mặt bàn mang đến rất nhiều lợi ích. Từ nghệ thuật đến tính tiện dụng đều được đảm bảo. Do vậy sản phẩm này được nhiều người sử dụng nhất. Một vài chức năng của kính mặt bàn sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến các bạn.

 • Kính mặt bàn mang đến khả năng vệ sinh dễ dàng, mang đến không gian đẹp. Đặc biệt là với kính cường lực bạn sẽ mang đến sự bền đẹp, chống chầy xước tốt, không nứt vỡ mang đến quá trình sử udjng hoàn hảo nhất.
 • Mặt bàn kính có thể thay thế cho mặt bàn gỗ và nhiều chất liệu khác. Thẩm mỹ, tiện dụng, giá tốt luôn đi kèm với nhau.
 • Đễ dàng di chuyển và tháo rời so với các mặt bàn bằng chất liệu khác.

Cắt kính mặt bàn Tp.HCM và Hà Nội của chúng tôi chuyên các loại kính mặt bàn với giá thành tốt, chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần đến những dịch vụ này nhé.

Cắt kính mặt bàn tại Thủ Đô Glass đa dạng các kiểu cắt khác nhau. Từ bo cạnh, vát góc, xiết cạnh, mỏ vịt… Cho đến các hình dáng như tròn, vuông, ô van và theo yêu cầu đều được chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất. Mọi nhu cầu về bàn học, bàn ăn, bàn làm việc… liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Xu hướng bàn kính cường lực

 • Không chỉ cắt kính mặt bàn cường lực mà chân bàn cũng được làm từ kính cường lực. Đây là xu hướng thị hành nhất hiện nay. Chúng giúp ánh sáng len lỏi đến được mọi địa điểm trong căn phòng. Tính thẩm mỹ cao. Hiện rất nhiều phòng làm việc đang sử dụng xu hướng này. Đặc biệt là phòng làm việc tại nhà của Frelancer hiện nay được thiết kế theo kiểu này rất nhiều.
 • Ngoài ra còn có xu hướng là chân bàn inox và mặt bàn bằng kính cường lực
 • Loại thịnh hành còn lại và chân bàn và mặt bàn được tạo tác nghệ thuật với kiểu dáng và hoa văn tinh tế kết hợp với mặt bàn bằng kính cường lực.

Thủ Đô Glass am hiểu về nghệ thuật, nắm bắt nhanh xu thế của thời đại và có máy móc công nghệ cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ cắt kính mặt bàn giá rẻ theo yêu cầu tốt nhất hiện nay!