Cắt Kính Bể Cá Cảnh Cường Lực { Bể Kính Nuôi Cá }

Cắt kính bể cá đã thay dần việc xây bể cá như hàng chục năm trước đây. Hiện nay rất nhiều người chơi thủy sinh, nuôi cá cảnh thường dùng bể cá bằng kính. TNT GLASS là đơn vị chuyên cắt kính bể cá chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được cắt kính hồ cá, bể cá theo yêu cầu. Hoặc thiết kế những siêu phẩm nhà ở đẹp nhất cho cá nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc để xây dựng các công trình bể cá lớn nhỏ.

LIÊN HỆ XƯỞNG CẮT KÍNH BỂ CÁ THEO YÊU CẦU

Tư vấn: 0916.389.892

Địa chỉ cắt kính bể cá theo yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu cắt kính bể cá. Xin vui lòng liên hệ với TNT Glass ngay hôm nay nhé. Rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Địa chỉ cắt kính bể cá tại Hà Nội: Cụm Công Nghiệp Thanh Oai, Bích Hòa, Thanh Oai, TP Hà Nội

Địa chỉ cắt kính bể cá tại Đà Nẵng: Số 110 Đường 29/3 Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Địa chỉ cắt kính bể cá tại TPHCM: Số 1572 Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Long Trường, Quận 9, TP Thủ Đức, TPHCM

Dịch vụ gia công kính bể cá uy tín, chuyên nghiệp

  • Chúng tôi tiến hành cắt kính bể cá theo yêu cầu của khách hàng. Đa dạng kích thước đều được đáp ứng tốt nhất. Từ bể cá mini đến những bể cá lớn, đa dạng các thiết kế. Chỉ cần cung cấp bản vẽ chúng tôi sẽ thi công chính xác nhất cho quý vị.
  • Đặc biệt cửa hàng cắt kính bể cá của chúng tôi mang đến những dịch vụ siêu đỉnh – thiết kế bể cá công nghệ cao, bể cá thủy sinh với những mẫu mã đa dạng, độc đáo. Với các chuyên viên kỹ thuật am hiểu về thiết kế bể cá sẽ mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo trên cả mong đợi.
  • Cung cấp đa dạng các loại kính làm bể cá: Kính trắng, kính trà, kính cường lực, phản quang, kính ghép… Có cả các loại kính trang trí, kính phun cát và kính tráng thủy ngoại, gương soi… Bạn có thể kết hợp nhiều dòng kính khác nhau để tạo nên bể cá độc đáo. Mọi nhu cầu về cắt kính bể cá đều được Thủ Đô Glass phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ thợ cắt kính lâu năm, am hiểu về các loại kính làm bể cá, đã thực hiện hàng trăm dịch vụ cắt kính bể cá tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ  gia công cắt kính bể cá tốt nhất trên toàn quốc.

Tư vấn gia công cắt bể kính cá

Một vài vấn đề liên quan đến cắt kính bể cá sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ngay bên dưới cho các bạn. Với các thông tin này, những người làm bể cá bằng kính tại nhà sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Không dùng kính cường lực làm bể cá

Đa số kính làm bể cá hiện nay là kính thường chịu lực được tôi luyện đặc biệt. Loại kính này dù dùng búa đập cũng rất khó để vỡ. Hoặc sử dụng nhiều dòng sản phẩm kính khác. Riêng kính an toàn gần như không được sử dụng để làm kính bể cá. Kính cường lực chỉ sử dụng để làm những bể cá mini.

Kính cường lực nếu dùng để cắt bể cá sẽ dẫn đến thiệt hại trầm trọng nếu kính vỡ. Khi kính cường lực vỡ sẽ tạo thành nhiều mảnh vụn khiến nước ồ ạt thoát ra ngoài. Điều này khiến cho nền sàn nhà lẫn cá đều bị thiệt hại. Trong khi đó kính chịu lực thông thường chỉ nứt rạn 1 phần nhỏ. Người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm phương án để xử lý. Kính thường chịu lực này cũng được tráng gương, nhiều màu, làm kính thủy ngoại… Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tạo nên những bể cá đa dạng.

Lưu ý vê phong thủy bể cá

Cắt kính bể cá cảnh bạn nên lưu ý để kích thước của bể cá. Kích thước của bể cá ảnh hưởng khá nhiều đến phong thủy. Dù bạn đặt bể cá nhỏ, bể cá lớn, và đặt ở bất cứ vị trí nào thì cũng nên chú trọng đến vấn đề này. Chúng tôi chuyên cắt kính bể cá, thiết kế bể cá đẹp và cắt kính bể cá theo yêu cầu nên có khá nhiều kinh nghiệm. Bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn thiết kế bể cá hợp phong thủy nhất nhé.

Kích thước bể cá phù hợp với từng loại cá. Cá Hồng Két, Tài Phát sẽ thích hợp với bể cá khoảng 90cm. Cá Rồng, cá mỏ Vịt l ại cần đến bể cá 120cm… Lựa chọn kích thước bể cá không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy mà còn phù hợp với loại cá. Bạn nên chọn cả kích thước phù hợp với cá và kích thước phong thủy kết hợp với nhau để cho ra những bể cá hoàn hảo nhất nhé.

Vị trí đặt bể cá, hồ cá. Không chỉ là chỗ tiện mà còn phải đẹp, đầy đủ ánh sáng và hợp hướng với gia chủ. Một số người giàu lên nhờ bể cá, cũng không ít người vì bể cá mà gián đoạn nhiều vấn đề trong cuộc sống. Bạn nên chú trọng đến vấn đề này khi thiết kế bể cá và chọn vị trí đặt bể cá nhé.

Trang trí bể cá đẹp

Tạo nền đáy cho bể cá, cây thủy sinh, máy lọc nước rất quan trọng đối với bể cá. Cắt kính bể cá là điều đơn giản, tuy nhiên để tạo nên một bể cá đạt tính nghệ thuật cao thì không phải ai cũng làm được.

Chúng tôi chuyên thiết kế bể cá, mọi xu hướng bể cá hiện đại đều được chúng tôi cập nhật liên tục. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị những bể cá chất lượng nhất hiện nay. Liên hệ với Thủ Đô Glass nếu các bạn đang cần cắt kính bể cá nhé. Chúng tôi sẽ thiết kế bể cá nghệ thuật, bể thủy sinh, lên đồ họa 3D để các bạn quan sát và lựa chọn, thay đổi chi tiết khỏe nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiến hành cắt dán bể cá mini với chi phí rẻ nhất toàn quốc.

Xem thêm sản phẩm dịch vụ khác của TNT GLASS

Xưởng kính

Tranh kính

Kính sọc