KÍNH SIÊU TRONG

Kính siêu trăng hay còn được biết đến là kính pha lê, kính siêu trắng – Một loại kính cực kỳ quen thuộc với tất cả chúng ta. Loại kính này được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống. Vì vậy bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm ở các công trình quanh ta. Với sự xâm lấn thị trường mạnh mẽ, sản phẩm khiến nhiều tự đặt câu hỏi “loại kính này có gì tốt mà được ưa chuộng đến vậy”? Xin thưa rằng đây là sản phẩm có khả năng đáp ứng được các tiêu chí mà người dùng cần.

Kính siêu trong chịu lực tốt

Kính siêu trong là gì không còn là ẩn số đối với người tiêu dùng. Thay vào đó sản phẩm đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Bởi vì khi so sánh kính siêu trong và kính thường, khách hàng nhận thấy kính siêu trắng tốt hơn rất nhiều. Và yếu tố đầu tiên khiến khách hàng hài lòng chính là khả năng chịu lực tốt.

Kính siêu trong chịu lực tốt
Kính siêu trong chịu lực tốt

Kính siêu trắng chất lượng là kính được tôi cường lực. Do đó khả năng chịu lực của sản phẩm cực kỳ cao. Ước tính độ chịu lực gấp 4 – 5 lần các dòng kính bình thường. Nhờ vậy khi sử dụng sản phẩm mang đến sự an toàn cao cho người và cả công trình.

Kính siêu trong truyền ánh sáng tốt giúp nới rộng không gian hiệu quả

Kính siêu trong lẩn phẩm có màu sắc gần như trắng tuyệt đối. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiêu chuẩn nên có khả năng lọc tạp chất cực kỳ tốt. Do đó như tên gọi của sản phẩm, kính trong suốt. Điều này giúp sản phẩm có khả năng truyền ánh sáng tốt.

Theo thông tin cấp nhật được, tỷ lệ truyền ánh sáng của loại kính này đạt tới 91.6%. Trong khi đó kính nổi tường chỉ ở mức 86%. Vì thế sử dụng loại kính này giúp không gian trở nên rộng hơn.

Kính siêu trong mang tính thẩm mỹ cao

Cắt kính siêu trong sử dụng cho công trình còn có thể giúp công trình trở nên đẹp hơn. Kính siêu trong là sản phẩm đạt chuẩn về độ trong. Do đó hình ảnh phán chiếu qua kính rõ nét và rất chất thực. Hiệu quả ánh sáng phát huy giúp không gian sang trọng, hiện đại, đẳng cấp hơn.

Kính siêu trong làm đẹp công trình
Kính siêu trong làm đẹp công trình

Đặc biệt ứng dụng kính siêu trong còn có thể làm vật liệu để thiết kế và tạo ra nhiều tác phẩm kính nghệ thuật. Tạo hiệu quả rõ nét với thiết kế sinh động giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mọi không gian.

Giá kính siêu trong phù hợp

Các sản phẩm kính siêu trong hiện nay khá đa dạng về chủng loại và kích thước. Vì vậy giá kính siêu trong có sự đa dạng và phổ biến ở nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung giá bán mặt hàng này trên thị trường không quá cao. Giá bán các sản phẩm nhập khẩu kính siêu trong như kính siêu trong Bỉ không chênh lệch nhiều so với các sản phẩm sản xuất trong nước như kính siêu trong Việt Nhật, kính siêu trong cường lực,…

Bảng báo giá kính siêu trong được các đơn vị phân phối kính siêu trong đều có sự tính toán cẩn thận. Đặc biệt những đơn vị uy tín sẽ dựa trên các nhân tố ảnh hưởng để cung cấp giá. Do đó tùy vào vào nhu cầu mua kính siêu trong như thế nào? Cần mua kính siêu trong công nghệ bỉ? Hay sản phẩm trong nước với các kích thước khác nhau:

  • Kính siêu trong 10mm
  • Kính siêu trong 12mm
  • Kính siêu trong 8mm

Tùy thuộc vào mỗi cách lựa chọn bạn sẽ tìm thấy cho mình bảng giá mua bán kính siêu trong phù hợp.

Kính siêu trong truyền tải ánh sáng tốt
Kính siêu trong truyền tải ánh sáng tốt

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về kính siêu trong. Còn nếu bạn nào muốn mua sản phẩm thì chỉ cần tìm kiếm địa chỉ kính siêu trong Hà Nội, kính siêu trong TPHCM sẽ có ngay. Hoặc nếu muốn an toàn thì hãy đến Thủ Đô Glass đặt hang theo số: 091 631 7236.