IN UV

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ in khác nhau hỗ trợ nhu cầu in ấn của người tiêu dùng. Thế nhưng với ưu điểm in ấn đẹp, sắc nét và có thể in trên mọi chất liệu, công nghệ in UV vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong ngành in ấn Việt Nam. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần in ấn sản phẩm cao cấp thì đừng bỏ qua công nghệ in này. Đồng thời hãy tìm kiếm những dịch vụ in UV giá rẻ trên mọi chất liệu chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín để dễ dàng sở hữu được sản phẩm chất lượng.

In UV – Đỉnh cao công nghệ in ấn

Trên thế giới hiện nay, công nghệ in UV đang dần thay thế các công nghệ in ấn thông thường. Các thương hiệu tiêu dùng đa quốc gia lớn của thế giới đều lựa chọn áp dụng quy chuẩn in ấn sản phẩm bằng công nghệ in ấn UV. Vì vậy đây được xem là công nghệ in đỉnh cao có khả năng hô biến các sản phẩm in bình thường trở thành mặt hàng cao cấp được người người ưa chuộng.

In UV – Đỉnh cao công nghệ in ấn được thế giới ưa chuộng
In UV – Đỉnh cao công nghệ in ấn được thế giới ưa chuộng

Chi tiết về công nghệ in UV

In UV là gì? In UV – Phương pháp in cao cấp bậc nhất trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số. Ngoài ra còn được biết đến là kỹ thuật in đỉnh cao của ngành công nghệ in ấn. In ấn UV cũng giống như in offset nhưng mực in và công nghệ in ấn UV phức tạp, đỉnh cao hơn rất nhiều. Hơn nữa yêu cầu về chi tiết, giá trị thẩm mỹ cũng cao hơn so với các hình thức in ấn thông thường.

In ấn UV sử dụng đầu phun mực UV thực hiện trực tiếp vào bề mặt chất liệu cần in. Khi khi mực được phun đầy đủ và tạo hình theo ý tưởng đã lên sẵn thì mực in sẽ được làm khô nhanh chóng bằng hệ thống đèn UV hiện đại. Công nghệ in này sử dụng đèn UV LED. Hoặc dùng đèn UV thủy ngân nên cho hiệu quả cực kỳ tốt. Hiện tại in ấn UV được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực in quảng cáo. Ngoài ra còn được áp dụng để in biển hiệu, in tranh, in kính,…

In UV là công nghệ in mới nhất, hiện đại nhất phục vụ cho lĩnh vực in công nghiệp. Công nghệ in sử dụng các dòng máy in có hiệu suất cao. Vì vậy in UV có thể dễ dàng in ấn trên mọi chất liệu khác nhau theo nhu cầu của khách hàng: In UV trên nhựa, in UV trên kim loại, In UV trên Alu,…Còn nữa, chất lượng hình ảnh sau khi in đảm bảo sự sắc nét. Sản phẩm bền đẹp với thời gian. Có thể in nhiều màu cùng một lúc với độ dày mỏng khác nhau.

Công nghệ In UV dễ dàng in ấn trên nhựa, trên kim loại
Công nghệ In UV dễ dàng in ấn trên nhựa, trên kim loại

Phân loại in UV

Có rất nhiều cách được áp dụng cho việc phân loại công nghệ in ấn UV. Thế nhưng phổ biến nhất vẫn là cách phân loại dựa theo hình dáng chất liệu. Do đó có thể phân chia in ấn UV thành 2 loại chính như sau.

  • In UV cuộn: In UV lên các vật liệu cuộn như Hiflex không gân. Hay in lên Decal,…
  • In UV phẳng: In UV trên Inox, In UV lên gỗ. Hay In UV lên Mica, in UV lên kim loại,….

Những lợi ích hàng đầu khi sử dụng dịch vụ in UV giá rẻ trên mọi chất liệu chuyên nghiệp

In UV là phương pháp in kỹ thuật số độc đáo, mới lạ. Công nghệ in sử dụng ánh sáng tím UV nhằm làm khô mực, tạo kết dính. Hoặc phủ một lớp ngoài ngay khi sử dụng công in UV trên các chất liệu mà máy in chạm vào. In ấn UV có khả năng gia tăng sức hấp dẫn cho các sản phẩm được tạo ra một cách hoàn hảo đến từng chi tiết. Vì vậy có thể nói những lợi ích khi sử dụng dịch vụ in UV giá rẻ trên mọi chất liệu chuyên nghiệp là không hề nhỏ. Một số lợi ích hàng đầu khi sử dụng công nghệ in ấn UV chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Dịch vụ in UV giá rẻ chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích thiết thực
Dịch vụ in UV giá rẻ chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích thiết thực

Dịch vụ  In UV chuyên nghiệp mang đến chất lượng sản phẩm cao

Các sản phẩm được in ấn bằng dịch vụ in UV chuyên nghiệp đều có chất lượng cực kỳ tốt. Sản phẩm dù nhìn bằng mắt thường vẫn rất hoàn hảo và đạt chuẩn về giá trị thẩm mỹ. Đây là một trong những lợi ích hàng mà chỉ có sử dụng dịch vụ in ấn UV chuyên nghiệp mới dễ dàng đáp ứng được. Khi lựa chọn dịch vụ in chuyên nghiệp khách hàng cũng yên tâm chất lượng sản phẩm mình sở hữu

Sản phẩm đạt chuẩn chống nhòe, hình ảnh sắc nét

Dịch vụ in ấn UV chuyên nghiệp là nơi có khả năng tạo ra sản phẩm in UV đạt chuẩn chống nhòe, hình ảnh sắc nét. Bởi vì dịch vụ in chuyên nghiệp luôn sử dụng đúng công nghệ in UV chính hãng.

Quá trình in được thực hiện đúng theo quy chuẩn đề ra từ phun mực UV trực tiếp lên bề mặt chất liệu. Ngay sau đó sẽ thực sấy khô bằng đèn UV LED. Hay bằng đèn UV thủy ngân. Do đó sản phẩm đảm bảo màu mực không bị nhòe. Các tác nhân có khả năng làm ảnh hưởng đến quá trình in ấn cũng được loại bỏ một cách chuyên nghiệp. Vì vậy sản phẩm sau khi trải qua quá trình in ấn sẽ có khả năng chống nhòe cao. Hình ảnh sắc nét như yêu cầu.

Sản phẩm sau khi in bằng công nghệ UV chống nhòe, sắc nét
Sản phẩm sau khi in bằng công nghệ UV chống nhòe, sắc nét

Nếu so với các dịch vụ in ấn thông thường thì in UV chuyên nghiệp đạt chuẩn công đoạn in sản phẩm. Máy phun mực và tia UV làm khô ngay lập thức ngay khi mực ra khỏi đầu phun. Vì vậy chất lượng màu, độ sắc nét trên sản phẩm sau khi thực hiện với dịch vụ in ấn UV chuyên nghiệp đảm bảo hơn rất nhiều. Tác phẩm tạo ra dễ dàng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Đồng thời trở thành tác phẩm nghệ thuật thu hút ánh nhìn.

Độ bền sản phẩm in vượt trội

Dịch vụ in chuyên nghiệp luôn tuân thủ quy tắc in ấn chuẩn đề ra. Vì vậy ngoài việc tạo ra được sản phẩm chống nhòe, hình ảnh sắc nét còn có độ bền vượt trội. Mỗi bản in được tạo ra bằng công nghệ in UV tiêu chuẩn có độ bền cao. Dịch vụ sử dụng loại mực in cao cấp dành riêng cho công nghệ in mới này. Do đó sản phẩm tạo ra có độ sắc nét, chi tiết và chân thực hơn.

Màu mực UV được đánh giá vượt trội về mọi mặt. Màu mực không chỉ bền, chịu được điều kiện khắc nghiệt mà còn có khả năng bám dính tốt. Dù là in các sản phẩm sử dụng cho môi trường bên ngoài cũng không bị các yếu tố môi trường gây hại. Hơn nữa, các dịch vụ in ấn UV chuyên nghiệp còn sử dụng các máy móc hỗ trợ hiện đại,…

In UV cho chất lượng sản phẩm bền đẹp với thời gian

Vì thế sản phẩm tạo ra có độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Trong quá trình sử dụng, bản in ấn UV vẫn đảm bảo độ sắc nét, giá trị thẩm mỹ cáo giúp mang lại hiệu quả sử dụng cho khách hàng. Đây chính là một trong những yếu tố khẳng định dịch vụ  In UV chuyên nghiệp mang đến chất lượng sản phẩm cao, độ bền hoàn hảo.

Mẫu mã sản phẩm in ấn tượng

Dịch vụ in ấn UV chuyên nghiệp có sự đầu tư về chất lượng và số lượng trang thiết bị hỗ trợ in ấn. Kết hợp với công nghệ in UV cho phép hiện in UV trên trên mọi chất liệu. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thể tạo ra đa dạng mẫu mã sản phẩm ấn tượng phục vụ khách hàng. Vì nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng là gì thì khách hàng sẽ được đáp ứng sản phẩm như thế ấy.

 Hiện tại các mẫu mã sản phẩm in ấn UV ấn tượng cực kỳ đa dạng. Do đó bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm in UV trên kính, in UV trên gỗ. Hay các sản phẩm in UV lên inox, in UV lên alu,…vừa đạt chuẩn về chất lượng vừa đạt giá trị thẩm mỹ cao theo cách mà mình mong muốn.

Dịch vụ in UV chuyên nghiệp mang đến chất lượng sản phẩm cao là điều mà cả chuyên gia và giới tiêu dùng công nhận. Vì vậy lựa chọn dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được sản phẩm tốt nhất cho mình.

Công nghệ in UV in được trên mọi chất liệu giúp tạo ra sản phẩm đa dạng
Công nghệ in UV in được trên mọi chất liệu giúp tạo ra sản phẩm đa dạng

Dễ dàng tiếp nhận ý kiến, nhu cầu in ấn từ khách hàng

Lợi ích thứ hai khi lựa chọn dịch vụ in ấn UV chuyên nghiệp chính là được đáp ứng sản phẩm theo cách mình muốn. Nói một cách dễ hiểu thì các dịch vụ chuyên nghiệp luôn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo chuyên sâu về in ấn. Do đó họ hiểu và biết được những giá trị mà công nghệ in này mang lại. Đồng thời các nhân viên dễ dàng nắm bắt tâm lý cũng như xu hướng nhu cầu về sản phẩm mà khách hàng cần. Vì vậy đến với các dịch vụ in chuyên nghiệp bạn sẽ được thấu hiểu.

Bạn chỉ cần nêu rõ nhu cầu và mong muốn của mình đối với sản phẩm. Như vậy ngay lập tức nhân viên sẽ tiếp nhận ý kiến và đưa ra phản hồi với những gợi ý tương tự. Hoặc họ có thể phác thảo sản phẩm dựa trên các ý kiến khách hàng đưa ra. Khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian để giải thích một vấn đề. Bởi vì những người có chuyên môn sẽ nhanh chóng biết bạn cần gì.

Lựa chọn dịch vụ in UV chuyên nghiệp dễ dàng đóng góp ý tưởng
Lựa chọn dịch vụ in UV chuyên nghiệp dễ dàng đóng góp ý tưởng

Vì thế khi lựa chọn dịch vụ in UV chuyên nghiệp, khách hàng có thể sáng tạo thoải mái cho sản phẩm của mình. Chắc chắn những sáng tạo đó sẽ được tái hiện một cách chính xác và cụ thể nhất khiến bạn hài lòng. Đây chính là một trong những lợi ích cơ bản nhưng chỉ có những dịch vụ in ấn UV chuyên nghiệp mới dễ dàng đáp ứng được.

Dịch vụ in UV đa dạng

Với khả năng in ấn sản phẩm trên mọi chất liệu, công nghệ in UV cho phép các dịch vụ in chuyên nghiệp cung cấp đa dạng dịch vụ đến khách hàng. Dù khách hàng muốn lựa chọn dịch vụ in quảng cáo hay poster, banner,…đơn vị dịch vụ in đều có thể đáp ứng đầy đủ. Khách hàng chỉ cần lựa chọn một địa chỉ in ấn UV chuyên nghiệp là có thể sử dụng tất cả các dịch vụ in ấn liên quan cho sản phẩm của mình.

Đây thực sự là một lợi ích to lớn mà không phải dịch vụ in nào cũng có thể đáp ứng. Như vậy mới có thể hiểu được lý do vì sao hầu hết công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ in UV chuyên nghiệp ngày càng thu hút người tiêu dùng. Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không lựa chọn dịch vụ in để trải nghiệm trọn vẹn lợi ích này.

Dịch vụ in đa dạng là lợi ích lớn khi chọn dịch vụ chuyên nghiệp
Dịch vụ in đa dạng là lợi ích lớn khi chọn dịch vụ chuyên nghiệp

Cam kết giá thành đúng chuẩn thị trường

Với sự ưu việt về công nghệ in, khả năng in ấn trên mọi chất liệu và sản phẩm tạo ra đẹp về cả hình thức lẫn nội dung, in UV rất được ưa chuộng. Điều này khiến giá in UV trên thị trường có sự khác biệt, không thống nhất một mức giá. Vì vậy để an toàn về chất lượng và giá cả in ấn, lựa chọn dịch vụ in chuyên nghiệp nên được ưu tiên.

Bởi vì, dịch vụ in chuyên nghiệp giá rẻ nhưng theo mức giá cạnh tranh. Bảng giá in UV được tính toán dựa trên các nhân tố liên quan cấu thành. Ví dụ như in UV trên mica sẽ giá khác với in UV trên nhôm,…Ngoài ra, khoảng cách giữa mức giá in UV lấy ngay với in ấn theo trình tự bình thường không có sự chênh lệch. Vì vậy lựa chọn dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sẽ không phải lo lắng về tình trạng nâng hạ giá theo cung cầu thị trường chung.

Các địa chỉ in UV tại Hà Nội, TPHCM,…chuyên nghiệp luôn cam kết cung cấp bảng báo giá in UV đúng chuẩn thị trường. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng thành phẩm tốt. Do đó khách hàng chắc chắn sẽ có được sản phẩm sau in đạt chuẩn như mình mong muốn.

In chuyên nghiệp cam kết giá thành cạnh tranh theo thị trường
In chuyên nghiệp cam kết giá thành cạnh tranh theo thị trường

Tiến độ bàn giao sản phẩm đạt yêu cầu

Lựa chọn dịch vụ in UV chuyên nghiệp không gì yên tâm hơn khi được bàn giao sản phẩm đạt yêu cầu trong thời gian quy định. Đây là một trong những lợi ích quý giá mà dịch vụ chuyên nghiệp hơn hẳn các dịch vụ in ấn bình thường. Bởi vì dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công hùng hậu.

Hơn nữa quy trình in chuyên nghiệp với hệ thống máy móc, công nghệ in ấn UV chất lượng cao. Vì vậy dù đơn hàng lớn hay nhỏ họ đều biết cách ước lượng thời gian hoàn thành phù hợp để bàn giao cho khách. Chính vì vậy bạn sẽ có ngay sản phẩm in để kịp thời sử dụng cho mục đích mình cần.

Nếu bạn lựa chọn các dịch vụ in bình thường thì yếu tố này có thể không được nhất quan như mong muốn. Tình trạng chậm trễ thi công rất hay xảy ra và điều này là không tốt. Còn với dịch vụ chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm về mọi thứ.

Phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo

Vì sao gọi là dịch vụ in ấn chuyên nghiệp? Bởi vì dịch vụ này làm việc và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp trong mọi vấn đề. Vì thế nên lợi ích tiếp theo mà khách hàng sẽ được hưởng lợi chính là được phục vụ với phòng cách nhiệt tình chu đáo.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo
Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo

Dịch vụ in UV chuyên nghiệp sẽ có bộ phận tư vấn hỗ trợ khách hàng. Nếu có vấn đề gì không hiểu khách hàng sẽ được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ. Có nhiều dịch vụ in còn hỗ trợ chính sách chăm sóc khách hàng trực tuyến. Do đó chỉ cần có thắc mắc, bạn không cần đến tận nơi nhưng vẫn được giải đáp cụ thể.

Nhờ lợi ích này mà khách hàng có thể nắm rõ được giá cả, hình thức in và nhiều vấn đề khác trước khi lựa chọn in UV trên kính, inox, gỗ,…để có được sản phẩm như ý. Vậy nên để quá trình in ấn UV thuận lợi thì lựa chọn dịch vụ in chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng ưu việt

Ngoài những lợi ích trên, khi lựa chọn xưởng in UV giá rẻ chuyên nghiệp khách hàng còn được hưởng các chính sách hỗ trợ ưu việt. Đặc biệt hỗ trợ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mỗi người đặt in sản phẩm.

Các chính sách hỗ trợ được các xưởng in thực hiện thường là giảm giá, hỗ trợ phí vận chuyển. Hoặc rất nhiều xưởng in UV Hà Nội hiện nay còn hỗ trợ thêm dịch vụ đổi trả hàng hóa,….Vì vậy khách hàng vừa có thể có được bản in như mong muốn nhưng cũng có thể tiết kiệm được chi phí in ấn.

Nhiều chính sách ưu đãi được đưa ra từ những nhà dịch vụ in UV chuyên nghiệp
Nhiều chính sách ưu đãi được đưa ra từ những nhà dịch vụ in UV chuyên nghiệp

Khám phá quy trình in UV giá rẻ trên mọi vật liệu tại dịch vụ in chuyên nghiệp

Công nghệ in UV dù là công nghệ in ấn cao cấp nhưng quy trình in cũng không khác với cách in thông thường là bao. Tuy nhiên vì đây là công nghệ có thể đáp ứng các điều kiện khắt khe trong in ấn nên về phương pháp làm mực khô là hơi khác. In phun thông thường để mực bay hơi tự nhiên và khô dần theo thời gian. Còn in ấn UV sẽ dùng tia UV sấy khô ngay khi phun xong. Mực in ấn UV không nhanh chóng. Vậy hãy cùng khám phá quy trình in UV giá rẻ trên mọi vật liệu tại dịch vụ in chuyên nghiệp để hiểu rõ hơn.

Bước 1: Đo đạc lấy số liệu bản in

Trong quy trình in UV, bước đầu tiên là tiến hành đo đạc và lấy số liệu cho bản in. Các thông số quan trọng cần có chính là:

  • Kích thước bản in
  • Tỉ lệ của bản in

Mọi thông số đo đạc phải thật chính xác như vậy sản phẩm mới phù hợp khi sử dụng. Còn nếu sử dụng sai số liệu để sản xuất sản phẩm thì chắc chắn sẽ phải làm lại từ đầu. Sản phẩm coi như hỏng.

Quy trình in UV
Quy trình in UV

Bước 2: Xử lý file hình ảnh cần in UV

Bước tiếp theo cực kỳ quan trọng trong quy trình in ấn UV là bước xử lý file ảnh. Những bức ảnh trước khi in sẽ được thiết kế chi tiết hoặc được xử lý một cách bài bản theo yêu cầu. Từ kích thước đến tỉ lệ kích thước dài rộng phải thật hoàn hảo. Ngoài ra, trong quá trình xử lý ảnh, bộ phận thiết kế cũng sẽ chỉnh sửa, thiết kế thêm các chi tiết khác nếu được khách hàng yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành đo đạc và xử lý số liệu trên vật liệu in UV

Từ file ảnh có được, các nhà thi công sẽ tiến hành áp dụng lên trên vật liệu in. Cắt bớt, tùy chỉnh sao cho vật liệu cần in hoàn chỉnh với số liệu đo đạc và phù hợp theo yêu cầu của khách.

Ở bước này mọi thứ được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Đường cắt được thực hiện một cách hoàn hảo. Vì vậy sản phẩm sau in sẽ có chất lượng tốt và đạt chuẩn về giá trị thẩm mỹ như yêu cầu từ khách hàng.

Đo đạc và xử lý số liệu trên vật liệu in trước khi in UV
Đo đạc và xử lý số liệu trên vật liệu in trước khi in UV

Bước 4: Nạp dữ liệu và vật liệu in

Sau khi xử lý xong hình ảnh và vật liệu, ở bước này dịch vụ in UV sẽ tiến hành nạp dữ liệu. Ở đây các dữ liệu cần nạp là hình ảnh và vật liệu in. Máy in sẽ có một phần mềm kết nối với máy tính. Do đó nạp dữ liệu chính là đưa dữ liệu từ file in vào máy tính để thực hiện các lệnh in ấn. Các số liệu này sẽ giúp máy in thực hiện trên vật liệu in để tạo ra sản phẩm đúng ý đồ của khách đưa ra. Bước này thực hiện rất nhanh chóng nên chỉ một chút thời gian ngắn là hoàn thành.

Bước 5: Tiến hành in ấn sản phẩm

Khi mọi khâu chuẩn bị sẵn sàng thì bước cuối cùng chính là tiến hành in UV trên vật liệu in. Đặt vật liệu in lên máy in. Máy in sẽ tiến hành in các thông số và dữ liệu lên bề mặt vật liệu in. Đầu in phun mực UV trực tiếp lên vật liệu một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Khi quá trình in diễn ra bạn sẽ thấy một thanh trượt và một dây tời đưa đầu phun đến từng vị trí cần in. Vật liệu in sẽ được cố định chắc chắn để quá trình phun mực diễn ra thuận lợi. Sau đó tia UV sẽ chiếu lên các vị trí vừa in để làm khô màu mực. Như vậy khi quá trình in ấn hoàn tất bạn sẽ có được sản phẩm in UV như ý.

Thành quả sau khi in UV
Thành quả sau khi in UV

Quy trình in ấn UV tại dịch vụ in giá rẻ chuyên nghiệp không in ẩu. Thay vào đó quy trình in ấn được thực hiện một cách bài bản theo đúng yêu cầu của công nghệ in. Do đó sản phẩm tạo ra đẹp về cả nội dung lẫn hình thức khiến khách hàng hài lòng.

Kết luận

Dịch vụ In UV giá rẻ trên mọi chất liệu chuyên nghiệp thực sự mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng và sản phẩm. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần in UV phẳng hay in cuộn thì hãy lựa chọn dịch vụ in chuyên nghiệp để dễ dàng sở hữu những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt.