GƯƠNG THÁI LAN GUARDIAN NHẬP KHẨU

Gương là sản phẩm có vai trò quan trọng đối với con người. Vì vậy trên thị trường mua bán bạn dễ dàng tìm thấy đa dạng các sản phẩm gương khác nhau như gương mỹ nhập khẩu, các loại gương sản xuất trong nước,…Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một loại gương rất được ưa chuộng hiện nay mà bạn không nên bỏ qua đó khi có nhu đầu đó là gương Thái Lan Guardian nhập khẩu. Vậy gương thái lan có tốt không? Hãy theo dõi bài viết sau để biết câu trả lời nhé.

 Ưu điểm nổi bật của gương Thái Lan Guardian nhập khẩu

Gương Thái Lan nhập khẩu có rất nhiều loại khác nhau được bán tại các địa chỉ phân phối gương Thái Lan tại Hà Nội, gương Thái Lan TPHCM,…Tuy nhiên sản phẩm được ưa chuộng nhất chính là gương Thái Lan Guardian.

Gương Thái Lan Guardian nhập khẩu
Gương Thái Lan Guardian nhập khẩu

Gương thái lan nhập khẩu Guardian là loại gương cao cấp. Các sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng. Trong đó phôi gương, các hạt pha lê siêu sáng đều đến từ tập đoàn Guardian. Hơn nữa gương thái lan guardian còn được tráng gương 8 bạc 8 lớp theo công nghệ Bỉ tân tiến nhất. Vì vậy các sản phẩm tạo ra đều sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác hẳn các loại gương thông thường.

  • Sản phẩm có chất lượng tốt
  • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Gương chính hãng có độ bền đẹp cao.
  • Hình ảnh qua gương sinh động, sáng bóng
  • Gương sử dụng trong nhiều năm vẫn không bị ẩm mốc cũ kỹ
  • Gương Thái Lan Guardian xuất sắc vượt qua 3 tiêu chí kiểm nghiệm: ISO 2768 – ISO 3770 và tiêu chuẩn DIN 500017.
  • Loại gương có khả năng chống lại 4 yếu tố làm suy giảm trực tiếp đến mẫu mã: Acetic acid, muối, Amamorio và độ ẩm.

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khi mua gương Thái Lan Guardian bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Gương Thái Lan Guardian sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Gương Thái Lan Guardian sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Gương Thái Lan Guardian nhập khẩu có cả phải chăng

Gương Thái Lan Guardian hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Vì vậy giá gương Thái Lan Guara cũng rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng mẫu, số lượng, kích thước sản phẩm là gương thái lan 5ly hay gương thái lan 5mm,…bạn sẽ có bảng giá tương ứng.

Tuy nhiên dựa theo mức giá bán bình quân các sản phẩm gương trên thị trường, dòng gương nhập khẩu này có giá không quá đắt. Mức giá mà các đơn vị cung cấp gương Thái Lan đưa ra rất phải chăng. Vì thế chỉ cần có nhu cầu ứng dụng gương thái lan nhập khẩu bạn đều có thể mua được một cách dễ dàng.

Đặc biệt hiện nay còn có rất nhiều đơn vị phân phôi gương Thái Lan Guardian uy tín bán hàng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Do đó bạn sẽ không gặp phải khó khăn gì trong việc lựa chọn sản phẩm với bảng báo giá gương Thái Lan phù hợp. Từ đó mua bán gương Thái Lan không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí đầu tư. Tuy nhiên khi lựa chọn sản phẩm giá rẻ bạn cần chú ý chọn những đơn vị uy để không mua phải sản phẩm hàng giả.

Sản phẩm có giá bán không cao
Sản phẩm có giá bán không cao

Kết luận

Vậy để an toàn và tránh việc mua phải các sản phẩm hàng giả, bạn hãy nhanh tay liên hệ theo số: 091 631 7236 để đặt mua gương Thái Lan Guardian tại Thủ Đô Glass. Thủ Đô Glass là một trong những đơn vị cung cấp các mặt hàng gương nhập khẩu như gương Guardian Thái Lan, gương mỹ Guardian nhập khẩu các loại,…uy tín, chính hãng nhất hiện nay.  Vì vậy đặt mua sản phẩm tại đây bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời bạn cũng có thể được hưởng mức giá bán cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn.