Giá cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ phụ thuộc những yếu tố nào?

Giá thành là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm nhất khi có nhu cầu mua một sản phẩm nào đó. Đối với sản phẩm cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ cũng không ngoại lệ. Vậy trên thị trường giá của sản phẩm cửa nhôm Xingfa vân gỗ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Và đâu là địa chỉ cung ứng sản phẩm này với mức giá tốt nhất? Bạn đọc quan tâm những vấn đề này hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

giá của sản phẩm cửa nhôm Xingfa vân gỗ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
Giá của sản phẩm cửa nhôm Xingfa vân gỗ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

So với những sản phẩm cửa nhôm Xingfa khác, cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ có giá thành cao hơn

Trước khi đề cập đến những yếu tố ảnh hưởng đến giá của cửa nhôm màu vân gỗ Xingfa chúng tôi sẽ khẳng định, so với những màu khác, màu vân gỗ có giá thành cao hơn.

Hiện nay, sản phẩm cửa nhôm Xingfa đang được cung ứng trên thị trường với các màu:

 • Màu đen tuyền tạo ra sự bí ẩn, phá cách cho không gian
 • Màu xám, màu ghi tạo cảm giác trẻ trung, hài hòa và nhẹ nhàng cho nội thất công trình
 • Màu trắng sữa mang đến sự tinh tế, thanh lịch cho nhà ở, cửa hàng,…
 • Màu nâu, màu cafe khiến không gian trở nên chỉn chu, ấm cúng và quy củ.
 • Màu vân gỗ mang tới cảm giác về sự sang trọng, đẳng cấp.

Trong số những màu sắc này, cửa nhôm vân gỗ Xingfa chính là loại cửa có giá thành cao hơn so với những màu sắc còn lại. Lý do nằm ở sự đòi hỏi cao, khắt khe trong quá trình tạo màu và lên màu sản phẩm. Ngoài ra, chất lượng bền màu của vân gỗ cũng tốt hơn so với những màu sắc còn lại.

Những yếu tố có ảnh hưởng đến giá của mẫu cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ

Mặc dù có mức giá cao hơn so với những màu khác, báo giá cửa nhôm Xingfa vân gỗ vẫn chịu tác động của những yếu tố giống như những sản phẩm khác. Vậy cụ thể những yếu tố này là gì? Điều này sẽ được đề cập ngay sau đây.

Quy cách chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của cửa Xingfa
Quy cách chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của cửa Xingfa

Quy cách thiết kế cửa Xingfa vân gỗ

Quy cách chính là một trong những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá của cửa Xingfa vân gỗ. Cụ thể, khi thiết kế và thi công cửa nhôm Xingfa vân gỗ, sẽ có rất nhiều lựa chọn quy cách dành cho khách hàng:

 • Thiết kế cửa mở trượt
 • Thiết kế cửa mở quay
 • Thiết kế cửa mở hất
 • Cửa 1 cánh, 3 cánh, 4 cách,…

Mỗi một kiểu thiết kế sẽ có yêu cầu khác nhau về mức độ thực hiện. Khi quy cách sản phẩm càng phức tạp càng đòi hỏi:

 • Thời gian thiết kế lâu hơn
 • Sự chuyên nghiệp và công phu hơn trong quá trình gia công sản phẩm
 • Sự tỉ mẩn và giải pháp lắp đặt tỉ mẩn hơn

Chính vì vậy, loại quy cách thiết kế nào có tính phức tạo cao hơn tất nhiên sẽ có giá thành cao hơn. Và như bạn thấy hầu như những mẫu cửa nhôm kính 4 cánh vân gỗ sẽ có giá thành cao hơn những mẫu cửa 3, 2, hoặc 1 cánh.

Kích thước cửa cũng ảnh hưởng đến báo giá cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ

Cửa nhôm kính vân gỗ được cung ứng trên thị trường với rất nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, nhà cung cấp phải có những định giá khác nhau cho mỗi kích thước sản phẩm khác nhau.

Trong việc định giá cửa nhôm vân gỗ, có một điều trái ngược với các định giá của những sản phẩm khác. Đối với hầu hết những sản phẩm, thường thì chúng có kích cỡ càng lớn giá thành sẽ càng cao. Tuy nhiên với cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ nói riêng và các loại cửa nhôm Xingfa nói chung, những sản phẩm nào có kích thước càng nhỏ thì càng đắt. Bạn có thắc mắc vì sao lại như vậy?

Kích thước cửa cũng ảnh hưởng đến báo giá cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ
Kích thước cửa cũng ảnh hưởng đến báo giá cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ

Câu trả lời chính là, những sản phẩm cửa vân gỗ nhôm Xingfa có kích thước nhỏ sẽ đòi hỏi sự tỉ mẩn và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Khi diện tích cửa nhỏ, các tiết diện tiếp xúc nhỏ, việc lắp ráp các chi tiết trở nên khó khăn hơn. Điều này đòi hỏi người thợ phải được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đặc biệt phải có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm mới đảm bảo được tính hoàn hảo cho việc lắp ráp, không bỏ sót chi tiết.

Giá thành của phụ kiện

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá thành của cửa nhôm vân gỗ Xingfa chính là giá thành của phụ kiện đi kèm. Khi bạn nhìn vào một hình ảnh cửa nhôm vân gỗ, bạn sẽ chỉ thấy bề mặt kính, thanh nhôm và thêm thanh nắm cửa. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả của một cửa nhôm Xingfa. Một sản phẩm hoàn hảo được hoàn thành còn cần đến rất nhiều phụ kiện. Ngoài phần tay nắm, những phụ kiện này còn bao gồm:

 • Keo dán
 • Những phụ kiện kim khí khác (thanh nhôm, vít, thanh cao su lót bề mặt tiếp xúc,…)
 • Ngoài ra, có những sản phẩm còn sử dụng cả ổ khóa.

Khi các phụ kiện cấu thành được sử dụng có chất lượng càng tốt, giá thành càng cao thì tất nhiên báo giá của sản phẩm cũng không hề rẻ.

Loại kính đi kèm

Cửa nhôm Xingfa được cấu tạo chính bởi các thanh nhôm định hình Xingfa và mặt kính. Chính vì vậy giá thành của sản phẩm này cũng có sự phụ thuộc lớn, thậm chí là là trực tiếp từ loại kính được sử dụng. Khi loại kính kết hợp có chất lượng cao, giá thành cao thì tất nhiên giá của cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ cũng cao hơn so với những loại cửa sử dụng các loại kính khác.

Loại kính đi kèm ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá sản phẩm
Loại kính đi kèm ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá sản phẩm

Một số loại kính thường được sử dụng để thiết kế cửa nhôm Xingfa vân gỗ bao gồm:

 • Kính thường: sản phẩm này có giá thành khá rẻ. Tính chịu lực và độ bền trung bình.
 • Kính Low-e: loại kính được sử dụng để giảm đi tác động của bức xạ nhiệt
 • Kính cường lực: loại kính có tính chịu lực cao và tính thẩm mỹ khá tốt. Đây là loại kính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Kính dán: độ dày mỏng hơn so với những loại khác. Tuy nhiên kính dán rất đa dạng chủng loại: kính dán cường lực, kính dán low – e, kính dán phản quang,…
 • Kính hộp: Đây là loại kính có những đặc điểm hoàn hảo nhất hiện nay tuy nhiên giá thành rất cao.

Chính sách giá của đơn vị cung ứng

Đặc biệt, mức giá của sản phẩm cửa nhôm Xingfa còn phụ thuộc vào chính sách giá của nhà cung ứng. Những chính sách sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá của sản phẩm trên thị trường có thể kể đến như:

 • Giá ưu đãi cho những đơn hàng số lượng lớn
 • Giá nhân công
 • Mức lãi suất mong muốn,…

Thủ Đô Glass- đơn vị cung ứng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất

Bạn muốn mua cửa nhôm màu vân gỗ Xingfa? Bạn chưa biết chọn nhà cung ứng nào để nhận được báo giá hợp lý nhất? Vậy thì Thủ Đô Glass chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kính cường lực và cửa kính cường lực nhôm Xingfa chất lượng hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm kinh của chúng tôi được sản xuất 100% bởi phôi kính Việt Nhật chất lượng cao và được gia công tôi luyện tại nhà máy Hải Long Glass và Hồng Phúc Glass với những đảm bảo nghiêm ngặt về kỹ thuật và tính hoàn hảo.

Thủ Đô Glass- đơn vị cung ứng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất
Thủ Đô Glass- đơn vị cung ứng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất

Đặc biệt, chúng tôi còn có những chính sách giá ưu đãi hàng đầu thị trường. Thủ Đô Glass luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi cố gắng cắt giảm mọi chi phí phát sinh không cần thiết để cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất.

Bạn muốn mua, lắp đặt cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ? Bạn chưa tìm được địa chỉ cung ứng dịch vụ giá tốt? Vậy bạn hãy lựa chọn Thủ Đô Glass bằng cách truy cập website https://cuakinhcuongluc.net.vn/ để được tư vấn và tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ và báo giá của chúng tôi nhé.