Lợi ích của sòng bạc Bitcoin tại Việt Nam

Ưu điểm của trò chơi sòng bạc Bitcoin

Mối quan tâm chưa từng có đối với tiền điện tử và đặc biệt là Bitcoin phần lớn là do các tính năng kỹ thuật của hệ sinh thái sáng tạo này. Những người hiểu biết về tài chính đã đặc biệt chú ý đến một số khía cạnh chính của tiền tệ kỹ thuật số:

1. Tốc độ xử lý thanh toán
2. Mức độ rẻ của chuyển tiền
3. Khả năng gửi các phần nhỏ của một BTC
4. Bảo mật và bí mật các giao dịch
5. Độc lập tương đối với nhà nước

Nó chỉ xảy ra như vậy rằng mỗi điểm trong số này đều có tầm quan trọng lớn trong cờ bạc trực tuyến. Do đó, ngay sau khi các sòng bạc đầu tiên có máy đánh bạc cho Bitcoin xuất hiện trên Internet, những người còn lại bắt đầu nhận ra những lợi thế không thể chối cãi của tiền mã hóa đối với các trò chơi sòng bạc.

Các tính năng kỹ thuật của xử lý giao dịch trên mạng Bitcoin giúp chuyển tiền rất nhanh. Việc chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác là tức thời. Nó chỉ còn lại để chờ xác nhận giao dịch cuối cùng từ các thợ đào. Ngoại trừ trong thời gian mạng quá tải, quy trình này mất khoảng 10 phút.

Nhân tiện, về thợ mỏ. Chuyển tiền qua Bitcoin cũng rẻ hơn nhiều. Bản thân người dùng chỉ ra quy mô của hoa hồng "thợ mỏ" cho mỗi lần chuyển. Nếu chúng ta so sánh những đồng xu này với chi phí hoa hồng có thể có của các ngân hàng, hệ thống thanh toán và tất cả các loại trung gian khi chuyển tiền tệ fiat truyền thống, tiền điện tử dường như là một giải pháp đặc biệt sinh lời.

Đối với người dùng sòng bạc trực tuyến trung bình, đây có thể là một lợi ích gấp đôi. Đầu tiên, anh ta sẽ có thể tiết kiệm tiền gửi và rút tiền. Thứ hai, bản thân các cổng cờ bạc sẽ mất ít lợi nhuận hơn từ tiền hoa hồng, điều này cho phép họ cung cấp cho người chơi nhiều tiền thưởng “ngon lành” hơn.

Có lẽ lợi thế rõ ràng nhất của việc chơi trên Bitcoin là quyền riêng tư của người chơi. Mạng Bitcoin không có dữ liệu cá nhân về chủ sở hữu của tiền điện tử. Chúng không được gửi cùng với địa chỉ ví hoặc khóa công khai. Nhiều sòng bạc Bitcoin thậm chí không yêu cầu thông tin cá nhân đặc biệt từ người dùng - và nếu họ có, thì đó chỉ là tuân thủ các thủ tục pháp lý.

Dưới đây là một số sòng bạc bitcoin không yêu cầu dữ liệu cá nhân khi đăng ký:
• BitStarz
• FortuneJack

Không phải tất cả người dùng đều muốn quảng cáo sự quan tâm của họ đến các trò chơi sòng bạc. Bitcoin làm cho việc chuyển tiền trở nên riêng tư hơn - và trong một số trường hợp, hoàn toàn ẩn danh.

Một tính năng khác của bitcoin là khả năng chơi với số tiền rất nhỏ. Có một trăm triệu cái gọi là satoshi trong đơn vị quy ước của Bitcoin và một số sòng bạc cho phép bạn đặt cược với số tiền rất nhỏ. Một lần nữa, điều này hầu như không bao giờ xảy ra với tiền fiat.

Điều này sẽ được quan tâm đối với những người đánh bạc không chấp nhận rủi ro khi chơi lớn trên Bitcoin. Trong trường hợp này, sự thận trọng không ngăn cản bạn tận hưởng số tiền thắng cược, mặc dù số tiền nhỏ, nhưng vẫn dễ chịu. Và trong trường hợp tiền điện tử, bạn sẽ không bao giờ biết giá trị của số tiền này vào ngày mai.

Trong một số trường hợp, tiền điện tử giúp tránh các hạn chế về vị trí thực tế. Nhà nước không kiểm soát cách người chơi xử lý BTC của mình. Điều này cho phép bạn chơi kiếm Bitcoin từ hầu hết mọi nơi trên hành tinh, nếu bạn có quyền truy cập Internet.

Một lợi thế khác liên quan đến bản thân tiền điện tử không quá nhiều như các sòng bạc chấp nhận Bitcoin. Thực tế là trên các cổng thông tin như vậy, người ta khá thường xuyên có thể tìm thấy cái gọi là trò chơi "có thể chứng minh được công bằng". Có lẽ bạn đã gặp từ "Công bằng" trong tiêu đề của các phần trên một số cổng thông tin.

Nguyên tắc này có nghĩa là mọi người đều có thể xem và kiểm tra tính trung thực của kết quả của một trò chơi cụ thể. Khả năng tận mắt nhìn thấy kết quả được tạo ra như thế nào làm tăng độ tin cậy của cổng thông tin tốt hơn so với hàng nghìn lượt đánh giá.

Bạn có biết điều gì khác khiến các trò chơi sòng bạc Bitcoin trở nên nổi bật không? Tiền thưởng lớn cho người dùng! Truy cập trang web của sòng bạc Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam và chọn nơi chơi - https://vietnam-bitcoin-casino.online